Cuộc sống vội vàng và tấp nập ở thành phố đôi khi làm bạn mệt mõi. Sáng thực dây đi làm cả ngày và khi tối về bạn vẫn phải làm việc. Tất cả vì đồng tiền, chính những điều đó đôi khi làm bạn trở nên buồn và muốn đi thật xa đâu đó trong vài ngày để được thư giản. Tình cờ bạn đọc được trên mạng những thông tin về những trái bưởi hồ lô nổi tiếng của miền tây xanh mát.

Những trái bưởi tài lộc đang chín làm bạn háo hức và muốn xách ba lô lên để đi về miền tây sông nước. Khi bạn đi thì có một người hàng xóm nhờ bạn mua quà cho họ thì bạn nên nhớ là mua cho người ta 1 trái dưa hấu vuông để làm quà nhé.Trên đường về miền tây, bạn sẻ qua rất nhiều cây cầu , từ câu lớn cho đến cầu nhỏ. Bạn có thể chụp một bức hình rất đẹp khi đứng trên cầu Mỹ Thuận hay là cầu Rạch Mễu. Một khung cảnh miền Tây yên ả đến thanh bình. Những chiếc xe máy cứ từ thành phố chạy xuôi về miền tây để tham quan. Bạn sẻ không cảm thấy lẽ loi khi có những người bạn đồng hành và cùng chung ý tưởng. Những người bạn có khát vọng tìm về những nơi yên bình sau bao ngày làm việc vất vả ở chốn đô thành.

Khi về gần tới trung tâm miền tây , đi ngang những vườn trái cây bạn sẻ thấy thấp thoáng những trái bưởi hồ lô đang được chủ vườn bảo quản tốt. Đi vào sâu thêm chút nữa bạn sẻ thấy những trái bưởi tài lộc đang dần dần chín trên cành cây đang được làn gió mát đung đưa. Đó là những điều tạo hóa đã được người nông dân miền tây chất phát thật thà cái tiến lại. Đi tiếp thêm nữa bạn sẻ thấy những ruộng dưa hấu vuông đang đua nhau khoe sắc vàng óng ánh trên những cánh đồng xanh bát ngát

Miền Tây đẹp lắm đúng không bạn. Những rừng dừa bát ngát, những vườn bưởi hồ lô xanh ngát. Những trái bưởi tài lộc ngày càng chín rộ bên trong khu vườn. Tất cả đã tạo nên một khung cảnh hiền hòa và bình an cho những du khách nào muốn tránh xa sự náo nhiệt của thành phố để tìm về những không gian yên tĩnh.
Ngoài ra công ty chúng tôi còn bán dưa hấu vuông

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: