Khi các nhu cầu về xe như mua bán xe, thuê xe tự lái, thuê xe du lịch Đà Nẵng thì các cửa hàng rửa xe cũng có cơ hội phát triển, được dịp “ăn nên làm ra” thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư, kinh doanh trên địa bàn. Nhiều người nghĩ mở tiệm rửa xe thì cũng không có gì phức tạp tuy nhiên nếu muốn đầu tư lâu dài bạn phải lưu ý những điều sau đây:

1. Chọn địa điểm:

Trước hết, bạn sẽ nghĩ đến địa điểm kinh doanh. Địa điểm nên là những chỗ nào có lưu lượng xe và người qua lại nhiều, đặc biệt là những khu vui chơi giải trí, khu hành chính có bãi đỗ xe rộng rãi thì khả năng thành công sẽ cao hơn. Nhưng không phải ai cũng tìm được những mặt bằng đáp ứng được những yêu cầu như vậy đặc biệt là các thành phố lớn, tìm được chỗ cho thuê đất dài hạn với giá hợp lý, để mở cửa hàng rửa xe ô tô xe máy đã tốt lắm rồi. Khi đó phải có kế hoạch kinh doanh tiệm rửa xe và có lộ trình đầu tư đúng đắn để thu hồi lại vốn rồi mới tính sinh lời.

2. Để mở cửa hàng rửa xe ô tô cần những gì?

Vốn mở tiệm rửa xe xe bao nhiêu là vừa? Nếu là lần đầu tiên bạn làm thì bạn nên nhờ những đơn vị có thâm niên lâu năm và chuyên nghiệp tư vấn mở tiệm rửa xe ô tô xe máy cho mình sẽ tốt hơn. Bởi vì ngoài việc họ tư vấn cho bạn về các thiết bị cần thiết để mở quán rửa xe ô tô họ còn giúp bạn có những cái nhìn và đánh giá đúng đăn về thị trường tại nơi bạn sẽ mở cũng như phương hướng kinh doanh để kéo khách hàng về với mình.
3. Việc đầu tư trang thiết bị
Ở đây cho thuê xe đà nẵng chúng tôi muốn nói đến là làm thế nào để chi phí rẻ nhất mà vẫn đảm bảo yêu cầu khi đầu tư tiệm rửa xe. Sẽ là rất may mắn nếu trong thời gian đang chuẩn bị mở trạm rửa xe mà có 1 đơn vị nào đó muốn thanh lý hay sang lại cửa hàng rửa xe hơi honda của mình vì 1 lý do nào đó. Điều này sẽ giải quyết cho bạn 1 vấn đề rất lớn về vốn đầu tư ban đầu để mở tiệm rửa xe với điều kiện thiết bị vẫn đang còn dùng tốt.

Thực tế có khá nhiều người muốn sang lại tiệm rửa xe ô tô đặc biệt là ở Đà Nẵng. Nhưng cái quan trọng là không phải khi nào người bán và người mua cũng biết đến nhau và hai nhu cầu cùng xuất hiện cùng 1 thời điểm. Có những tin đăng trên mạng cần thanh lý sang nhượng lại tiệm rửa xe gấp, nhưng đến mấy năm sau vẫn còn người gọi hỏi thì… đâu còn nữa. Vì vậy mua lại được được những thiết bị thanh lý là cái duyên may, còn nếu không vẫn phải chấp nhận bỏ tiền ra để đầu tư những thiết bị rửa xe ô tô honda cơ bản nhất.

4. Mô hình quản lý

Mô hình quản lý và kinh doanh tiệm rửa xe rửa xe ô tô mỗi nơi có 1 cách làm riêng của mình. Có những chỗ thu hút khách bằng cách là mở tiệm rửa xe chân dài, có những cửa hàng sẽ khuyến mãi cà phê khi vừa rửa xe vừa thay nhớt…Còn lương nhân viên hiện nay các trung tâm chăm sóc xe đều khoán theo sản lượng rửa được nhân với số tiền được nhận sau mỗi chiếc cộng với 1 khoản lương nho nhỏ gọi là phụ cấp. Cách làm này đang được khá nhiều nơi áp dụng để tạo được sự hăng say làm việc của người thợ.

Tóm lại cách không chỉ là chọn được mặt bằng làm rửa xe phù hợp, thiết kế tiệm rửa xe cho chuyên nghiệp, dụng cụ mở tiệm rửa xe… mà còn phải biết hợp tác giữa các đơn vị kinh doanh kể cả không cùng ngành nghề lĩnh vực, có kế hoạch PR để nhiều người biết đến và giữ khách hàng ở lại với mình. Cuối cùng là để sinh lãi đó mới là điều quan trọng mà bạn cần thao khảo và tìm hiểu khi muốn làm trung tâm chăm sóc xe và rửa xe.

Thuê xe đà nẵng:
https://www.facebook.com/thuexedananggiare

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: