Theo các nguồn tin trong chuỗi cung ứng các sản phẩm Imac chinh hang gia re của Apple thì đơn đặt hàng iPad Pro 12.9 inch đã giảm nhiều mặc dù nó còn chưa lên kệ. Vậy nguyên nhân đằng sau của việc giảm đơn đặt hàng này là do đâu?

Dự kiến, iPad Pro sẽ bắt đầu tiến ra thị trường vào tháng tới với giá bán từ 799 USD - 1.079 USD cùng với các phụ kiện như bút Pencil giá 99 USD, bàn phím thông minh giá 169 USD. Điều này có nghĩa là một người muốn sử dụng trọn vẹn đầy đủ tính năng của iPad Pro thì ít nhất phải bỏ ra trên 1.000 USD.iPad Pro có thể hỗ trợ tốt cho công việc
Các nguồn tin cho biết, với mức giá đó, mac air 12 giá rẻ sẽ không thể giành được nhiều đơn đặt hàng từ các doanh nghiệp hoặc các cá nhân khác. Tuy nhiên, Apple từng cho rằng iPad Pro còn có thể áp dụng trong môi trường giáo dục.

Apple đang đặt kỳ vọng bán ra được 2.5 triệu chiếc iPad Pro tính đến hết năm nay, nếu doanh số không đạt được như vậy thì dự kiến vào đầu năm sau, doanh số còn giảm hơn nữa. Ngoài ra, iPad Pro cũng sẽ chịu sự tác động bởi sự ra mắt của máy tính bảng Surface Pro 4 đến từ Microsoft.

iPad Pro có cấu hình hết sức mạnh mẽ

mac air chính hãng là một thiết bị khá hoàn hảo khi sở hữu màn hình 12.9 inch độ phân giải 2.048 x 2.732 px với mật độ điểm ảnh 265 ppi, bên trong máy là vi xử lý Apple A9X, bộ nhớ RAM 4GB cùng camera sau 8MP và máy ảnh trước 1.2MP. Theo bạn thì mức giá nào sẽ hợp lý khi về Việt Nam?

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: