Ngày nay, chất lượng môi trường không khí càng suy giảm nghiệm trọng cộng với tình trạng giao thông dày đặc đã gây ra nhiều khói bụi làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống mà đặc biệt là làn da của chúng ta. Sau một ngày làm việc và học tập bên ngoài, da sẽ bị bám rất nhiều bụi bẩn, vi khuẩn cộng thêm với việc lớp trang điểm không được rửa sạch sẽ gây tình trạng bít lỗ chân lông, viêm nhiễm làm da trở nên sần sùi, nhiều mụn. Máy rửa mặt bằng điện với chức năng làm sạch sâu, đem đến cho bạn một làn da tươi sáng, khỏe mạnh.

Cách dùng như sau

1. Trước tiên, bạn nên dùng nước làm ướt đầu cọ máy


2. Sau đó bạn sử dụng sữa rửa mặt yêu thích.


3. Bạn nhẹ nhàng di chuyển máy rửa mặt lên vùng trán, má và cằm trong vòng 1 phút. Tránh vùng mắt.


4. Cuối cùng là rửa mặt sạch với nước!


Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại máy rửa mặt như máy rửa mặt Clarisonic, máy rửa mặt Olay prox v.v. Các loại này có kết cấu gồm 2 phần chính: thân máy và phần đầu rửa có thể bằng bông hoặc bằng cọ rửa. Đối với máy rửa mặt bằng bông, thông thường trên miếng bông sẽ được tẳm sẵn sữa rửa mặt, do đó chỉ nên sử dụng được 1-2 lần. Riêng máy rửa mặt bằng chổi rửa thì bạn sẽ tự cho sữa rữa mặt lên mặt chổi. Bạn có thể dùng loại sữa rữa mặt bạn thường dùng hoặc sữa rửa mặt trong combo của nhà sản xuất. Đối với loại này thì đầu cọ sẽ được thay 3 tháng 1 lần.

Ngoài chức năng làm sạch da, một số máy rửa mặt còn có chức năng massage giúp tăng tuần hoàn máu cho da hồng hào và tươi tắn, ngăn ngừa lão hóa trong tương lai.
(Sưu tầm)

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: