Thông tin chung cư Vinhomes với bán biệt thự Vinhomes Paradise cùng mua chung cư Vinhomes Mễ Trì để có thêm các điều kiện cần thiết.
Giới thiệu về xây dựng và thiết kế thông minh của Vinhomes
Một vài dự án cơ bản ra mắt gần đây của Vinhomes được trang bị mang đến với thiết kế nội thất như Times City - được biết đến với tên gọi Smart Living. Theo những thông tin hành lang thì dự án tiếp theo là dự án Vinhomes Gardenia có thể cũng được trang bị công nghệ này.
Tiêu chuẩn về căn hộ thông minh
Một căn hộ với xây dựng và thiết kế này phải thỏa mãn một số tiêu chuẩn độc đáo như thông minh, cùng với an toàn là trên hết hay khả năng năng lượng. Có thể kể đến một số công nghệ hiện đại và nổi tiếng tổng cộng như chuông cửa được trang bị hình ảnh, cùng với điều khiển âm thanh qua thiết bị Bluetooth, cùng với điều khiển qua thiết bị di động…
Với nó, bạn có thể điều khiển hệ thống chăm sóc tổng cộng bao gồm nhà cửa, bể cá, cùng vệ sinh với hệ thống hình ảnh 3 D...Nhà vệ sinh được trang bị thêm nữa là van cảm ứng, vòi thông minh…

Nhưng tiêu chuẩn khác
Tiêu chuẩn cấp thiết về dịch vụ và tiện ích có thể liệt kê vào đây là trường học liên cấp, kết hợp bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế. 2 dịch vụ và tiện ích trên đáp ứng nhu cầu về học tập, hơn nữa lại có khám chữa bệnh cho cư dân sống tại Gardenia nói riêng hay của hệ thống dự án Vinhomes riêng có.
Những tiện ích bao gồm tổng khu vui chơi ngoài trời hoặc bể bơi, kết hợp khu thể thao được sắp xếp với yêu cầu chuẩn xác nhất.
Trên đây chỉ là những thông báo về dự đoán với những gì có thể được bố trí tại dự án Vinhomes Gardenia. Mọi thông tin đặc trưng chính xác sẽ được cập nhật qua đợt chào bán chính thức vào tháng 1 năm nay. Nếu bạn có nhu cầu sâu sắc về mua sắm căn hộ tại đây, các quý khách có thể theo dõi những công bố chính thức từ chủ đầu tư kết hợp những đơn vị truyền thông để có được những chi tiết mới lạ và chính xác nhất.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: