Chiến binh Surface mới của Microsoft đã chứng minh rõ sức hút của mình kể từ khi ra mắt hồi đầu tháng. Surface Book cháy hàng hoàn toàn ngay từ lần mở đặt hàng đầu tiên, và Microsoft cho biết chiếc ipad pro 12.9 inch chính hãng cũng được khách hàng doanh nghiệp đặc biệt quan tâm.Khá giống với Surface Book, chiếc Pro 4 được trang bị cấu hình có thông số kỹ thuật “khủng bố” tương tự. Ngày hôm nay, Microsoft đã bắt đầu mở đặt hàng cho phiên bản “chiến” nhất của Surface Pro 4 với bộ vi xử lý Intel Core i7 (Skylake), 16GB RAM, bộ nhớ lưu trữ lên đến 1TB, với mức giá khủng không kém, 2.699 USD (59,9 triệu đồng), mức giá này còn đắt hơn giá bán của 3 chiếc mac mini 2016 chính hãng giá rẻ[/b] 64GB.

Tuy nhiên trong khi người dùng đã đặt trước các phiên bản khác của Surface Pro 4 sẽ được giao hàng từ ngày 26/10, hoặc 20/11 cho một số thiết bị thì khách hàng chọn phiên bản bộ nhớ 1 TB đến ngày 22/1 năm sau mới nhận được sản phẩm.

Sản phẩm Lumia 650 đã lộ diện hình ảnh thực tế, cấu hình và thậm chí là cả giá bán tuy nhiên có vẻ như đây là lần đầu tiên mọi thứ mới được xác nhận. Chiếc smartphone giá rẻ của Microsoft vừa được chứng nhận tại Ủy ban chứng nhận sản phẩm Mỹ - FCC.

Xem thêm: Nên mua imac ở đâu?
Các bạn hãy đến với Uscom.vn để mua imac chính hãng nhé.

Mình thường nói về Ủy ban chứng nhận sản phẩm FCC (Federal Communications Commission), đây là cơ quan uy tín nhất trên thế giới và chuyên chứng nhận các sản phẩm trước khi tung ra thị trường, đặc biệt là tại Hoa Kỳ. Chính vì vậy, một sản phẩm khi đã có được chứng nhận này thì được coi là "an toàn" để lên kệ tại Mỹ cũng như tại khắp nơi trên thế giới.Và bây giờ chúng ta nói về Lumia 650, hôm qua (7/1) chiếc smartphone này đã lộ ảnh thực tế với viền kim loại cùng cấu hình khá thấp như màn hình 5 inch HD, vi xử lý Snapdragon 210, camera sau 8 MP và không hỗ trợ mạng 4G. Lumia 550 có hỗ trợ 4G nhưng Lumia 650 cao cấp hơn lại có thông tin không hỗ trợ 4G, vì vậy mình nghĩ báo cáo này là chưa chính xác.

Xem thêm: Ảnh thực tế kèm thông số cấu hình của Lumia 650, viền kim loại, giá dưới 5 triệu

Còn hôm nay, Lumia 650 đã được chứng nhận tại FCC, điều này chứng minh rằng sản phẩm này là tồn tại và sắp sửa tung ra thị trường. Tại sao mình lại nói vậy, bởi trước đó cũng có thông tin cho rằng Microsoft đã "khai tử" Lumia 650. Thông tin này vừa được đăng tải trên ubergizmo.com.

Tại CES 2016 năm nay, Microsoft đã không giới thiệu smartphone này vì vậy mình nghĩ Lumia 650 có thể sẽ ra mắt vào MWC 2016 sắp diễn ra vào cuối tháng 2 tới. Dự kiến giá bán của máy sẽ dưới 5 triệu tuy nhiên với cấu hình đó, mình nghĩ nó chỉ khoảng trên 3 triệu một chút thì "chuẩn" hơn. Còn bạn, bạn nghĩ sao?

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: