Dự kiến giữa tháng 1 này Gamuda Land Việt Nam chính thức nhận đặt chỗ tòa chung cư được mong đợi nhất Gamuda, tòa Chung Cư The Two Residence, tính đến thời điểm này tòa The Two được hứa hẹn sẽ là điểm nhấn của khu đô thị Gamuda Gardens với tòa tháp không gian xanh cao 30 tầng.
Chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0968.609.792
Tòa Chung Cư The Two Residences nằm trong quần thể Gamuda Gardens, dự án nằm trong quần thể khu đô thị tốt nhất Hà Nội năm 2015, đồng hành với ý tưởng xuyên suốt của Gamuda, không gian xanh vẫn là điểm nhấn của dự án, tòa The Two với thiết kế hiện đại cùng không gian xanh sẽ là điểm nhấn của Gamuda trong tương lại.
Quần thể Gamuda Gardens cung cấp ra thị trường các ròng sản phẩm như; Biệt Thự Gamuda Gardens, nhà phố thương mại, 3 tòa Chung Cư Cao Cấp, hiện dự án đang xây dựng tòa đầu tiên còn tòa thứ hai dự kiến sẽ khởi công vào ngày cuối tháng 1 này.
Cũng như những dự án trước kia của Gamuda, tòa Chung Cư The Two Residences luôn được phát huy điểm mạnh của Gamuda đó chính là chất lượng công trình, không gian xanh dự án, Tòa The Two được thiết kế với chất lượng hoàn hảo cùng với hai vườn treo kiểu Babylon làm điểm nhấn không gian xanh trên cao Gamuda, giúp không gian xanh bao phủ Gamuda từ thấp lên cao.
Ngoài ra, tòa Chung Cư The Two Residence còn được thiết kế với với nhiều loại diện tích khác nhau, từ 37 m2 đến 116 m2 thông thủy, các căn được thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu cho khách hàng độc thân lẫn 2 thế hệ gia đình.
Tòa The Two được thiết kế với một tòa chung cư cao cấp, sử dụng vật liệu cao cấp, các căn được thiết kế cao 3,4 cao hơn hẳn so với nhiều chung cư cùng đẳng cấp, với chiều cao này chúng ta thiết kế trần thạch cao căn hộ vẫn rất thông thoáng.
Ngoài ra, tòa Chung Cư The Two Residence còn được thiết kế với với nhiều loại diện tích khác nhau, từ 37 m2 đến 116 m2 thông thủy, đáp ứng nhu cầu cho khách hàng độc thân lẫn 2 thế hệ gia đình.
Chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0968.609.792
Add: Phòng Kinh Doanh Gamuda, 885 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: