Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1

  Phương pháp chữa viêm xoang đối với trẻ em bà mẹ nào cũng nên thử

  ►Lượt Xem: 269 ►Trả Lời: 0
  ►Ngày Gửi: 01-11-2016 ►Đánh Giá:


  Trẻ em chính là đối tượng có sức miền dịch yếu, cách phân biệt cùng dấu hiệu bệnh còn ít vì vậy cha mẹ phải quan tâm đến những dấu hiệu lạ ở trẻ để phán đoán bệnh, đưa bé đến nhũng địa chỉ bệnh viện tai mũi họng trung ương để khám cùng điều trị đúng lúc. Đối với phương pháp chữa trị viêm xoang cho trẻ em những bà mẹ nên cẩn trọng với liều lượng và phương pháp sử dụng.

  >>>>>> Tìm hiểu thêm về cách chữa viêm xoang mũi cho bà bầu

  Biểu hiện phát hiện bé nhà bạn gặp phải căn bệnh viêm xoang mũi

  Những bệnh viêm đường hô hấp trên gồm viêm mũi dị ứng, viêm xoang mũi, viêm họng, …chính là một số căn bệnh rất thường gặp. Một vài triệu chứng gồm: sổ mũi, sốt, ho, quấy khóc,…rất thường thấy ở bé. Vì vậy, các bà mẹ thường hay nhầm lẫn với cảm cúm. Tuy vậy, nếu cảm thấy các triệu chứng này kéo dài quá 7 ngày thì khả năng bị bệnh viêm xoang cấp là rất cao.
  Lúc mắc viêm xoang mũi bé thường xuyên có dấu hiệu như cảm cúm kéo dài 10 – 14 ngày. Sốt 3 – 4 ngày thường xuyên. Dịch mũi màu vàng, xanh, đặc và có mùi hôi. Trẻ hay đi kềm dấu hiệu khóc, quấy triền mien. Số ít trẻ mắc phải sốt nhẹ, chảy nước mũi, đau đầu, khó thở diễn ra quá 2 tuần.

  >>>>>>> Tìm hiểu thêm về triệu chứng và cách chữa viêm xoang

  Phương pháp chữa trị viêm xoang cho trẻ em bà mẹ nào cũng cần biết

  Cách điều trị viêm xoang ở nhà an toàn cho trẻ các mẹ nên làm ngay:

  1. Chữa trị bệnh lý viêm xoang đối với bé bằng nước muối
  Đây là cách chữa trị viêm xoang cho trẻ em ở nhà mà không hề lo gây nên tác dụng khác với trẻ. Mẹ có thể pha 1 thìa cà phê nước muối với 2 cốc nước ấm thêm 1 chút chất bicarbonat. Sau đó rót vào 1 cái chén nhỏ, dạy trẻ dùng 1 tay bịt kín 1 bên mũi lại tiếp theo úp mặt xuống giúp cho lỗ mũi bên còn lại nhúng sâu vào chén nước muối tiếp theo hít vào, thở ra để nước muối chạy vào xoang mũi và nhẹ nhàng đưa xác dịch mũi chảy ra phía ngoài.
  Tiến hành lại một số lần hành động này cho cả 2 bên mũi. Phương pháp chữa trị viêm xoang bằng nước muối này chỉ dùng cho các bé đã lớn cùng với nhận thức tiến hành hành động này 1 cách an toàn. Tiến hành đều đặn trong 2 tuần.

  >>>>>>>>>>> Tìm hiểu thêm về cách chữa viêm xoang nặng

  2. Chữa căn bệnh viêm xoang đối với trẻ em bằng biện pháp massage và đắp nước nóng
  Sử dụng khăn sạch nhúng nước nóng rồi đắp lên ngang mũi và khu vực trán của trẻ chừng 20-30 giây, đều đặn như thế khoảng 10 lần. Cách điều trị viêm xoang nhẹ này có tác dụng làm máu lưu thông, giảm đau cùng với nghẹt mũi tức khắc.

  3. Biện pháp điều trị viêm xoang cho trẻ bằng cách hỉ mũi đúng cách
  Lấy ngón tay trỏ bịt 1 bên mũi của trẻ rồi dặn bé xì mũi gắng sức làm tống hết những dịch mủ ra bên ngoài.
  Để ngăn ngừa viêm xoang mũi cho bé nên lưu ý tới việc phòng tránh một số bệnh lý về họng cùng mũi, chế độ ăn uống, sinh hoạt đối với bé.

  Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục:

  Ảnh đính kèm Ảnh đính kèm

 2. Facebook comments 3. Loading
Liên hệ quảng cáo Skype: GameTopViet | G-mail: [email protected]