Cắt bao quy đầu có đau lắm hay không? Đây là câu hỏi mà bộ phận tư vấn của tổng đài tư vấn sức khỏe thuộc phòng khám nam khoa Nhân Ái nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây. Nhân đây một số y bác sĩ chuyên khoa của phòng khám nam khoa Nhân Ái sẽ giới thiệu đến các bạn quy trình cắt bao quy đầu tiên tiến nhất, không làm đau đớn.


Người trưởng thành cắt bao quy đầu có cảm giác đau không?

Cắt bao quy đầu là 1 thủ thuật nhỏ để loại bỏ lớp da bao quy đầu thừa. Cắt bao quy đầu vẫn thường được áp dụng cho các trường hợp dài, hẹp và cả nghẹt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu thường không mấy khi vận dụng cho trẻ dưới 5 tuổi vì các đối tượng này hẹp hay là dài bao quy đầu thường được xem là tình trạng sinh lý chứ không phải là tình trạng bệnh lý như với nam giới trưởng thành. Bắt đầu đến độ tuổi dậy thì nam giới vẫn còn có hiện trạng hẹp và dài bao quy đầu thì lúc đấy mới có thể gọi là tình trạng bệnh lý và cần phải làm thủ thuật cắt bao quy đầu để không dẫn đến ảnh hưởng tới khả năng phát triển của bộ máy sinh dục và sinh hoạt sinh lý} về sau của nam giới.

Cắt bao quy đầu có tương đối nhiều phương pháp. Chính vì thế, câu trả lời cho câu hỏi cắt bao quy đầu có đau hay không? vẫn còn phụ thuộc vào nhiều nhân tos như là: tình trạng bệnh, trung tâm y tế chữa bệnh, bác sĩ chữa trị và phương pháp điều trị.

Đối với một số biện pháp trước đây, vẫn mang tính truyền thống có thể làm cho người bệnh gặp phải nhiều khó khăn, đau đớn, khi sử dụng, để lại sẹo xấu sau khi chữa. Còn đối với các kỹ thuật hiện đại, tiên tiến tính xâm lấn thấp, nhanh chóng, không gây đau, tránh chảy máu và có tính thẩm mỹ cao.

Vì thế, chúng tôi khuyến cáo những người bị bệnh được chỉ định cắt bao quy đầu nên lựa chọn phương pháp tốt nhất để cắt bao quy đầu không đau.

=> Tìm hiểu thêm về hẹp bao quy đầu có quan hệ được khônghẹp bao quy đầu ở người lớn

Cách cắt bao quy đầu không đau

Có phải cắt bao quy đầu không? Cắt bao quy đầu có bị đau không? Cắt bao quy đầu có giá bao nhiêu? Là tâm lý, sự phân vân của đa phần nam giới khi được chỉ định cắt bao quy đầu. Hôm nay các bác sĩ chuyên nam khoa xin chia sẻ tới các bạn phương pháp cắt bao quy đầu kỹ thuật Hàn Quốc thẩm mỹ cao. Có rất nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Nhanh chóng: Sử dụng công nghệ cao cắt bao quy đầu nhanh chóng. Chỉ chừng 15-20 phút đã có thể hoàn thành quá trình điều trị.

– An toàn, xâm lấn tối thiểu: Công nghệ cao kết hợp sự hỗ trợ của vi tính, lớp da bao quy đầu được cắt nhanh chóng, chính xác và không gây nên những thương tổn nào đến bộ phận xung quanh.

– Vết thương nhỏ, nhanh chóng lành: Bề mặt vết thương nhỏ, nhanh chóng khỏi vì miệng vết thương đã được cầm máu, làm khô ngay sau khi mổ.

– Tính thẩm mỹ cao: Vết thương nhỏ, ít chảy máu vì thế nhanh khỏi và không để lại bất kỳ 1 tì vết nào của cuộc phẫu thuật, bao quy đầu trở về với trạng thái bình thường vốn có của nó.
=> Tìm hiểu thêm về có nên cắt bao quy đầu

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: