Trái bưởi hồ lô là một loại bưởi đặc sản của miền Tây nước ta , chính xác hơn người làm ra loại bưởi này là ông Võ Trung Thành , một người nông dân cần cù sáng tạo đại diện cho tất cả những người nông dân cả nước trong việc dùng trí tuệ để tạo một sự bức phá trong nông nghiệp nước ta. Lúc trước không ai nghĩ đến việc thay đổi hình dạng của trái cây cậy tự nhiên nên giá cả của trái cây cũng vì đó mà không được đánh giá cao. Nhưng từ khi ông Võ Trung Thành sáng tạo ra một trái bưởi tài lộc thì những nhà nông dân khác cũng nghĩ đến việc thay đổi hình dáng của những trái cây khác điển hình trong đó là trái dưa hấu vuông.Chính nhờ sự thay đổi trong suy nghĩ chuyện gì bàn tay con người cũng có thể làm được ngay đến chuyện thay đổi hình dạng của trái cây. Một suy nghĩ chưa bao giờ được nghĩ tới trước đó. Nhưng bây giờ nó đã được thay đổi để giúp ta nâng cao giá trị của trái cây nước ta lên để có thể tiến hành xuất khẩu trong tương lai. Những chuyện nhỏ như vậy nhưng đôi khi rất cần thiết. Ví nước ta đang trong thế mạnh về nông nghiệp điển hình là xuất khẩu lúa gạo đứng nhất nhì trên thế giới nên việc xuất khẩu thêm những trái cây độc đáo cũng là cần thiết. Và mọi người trên thế giới có thể biết đến con người quê hương ta qua việc sáng chế trái cây.

Trái bưởi hồ lô không chỉ có hình dạng đẹp và bắt mắt người khác ngay cái nhìn đầu tiên mà bên trong nó vẫn giữ nguyên độ ngon đậm đà của trái bưởi Năm roi danh tiếng nhất của người miền Tây. Chỉ có bề ngoài là thay đổ như người con gái miền tây khoát lên mình chiếc áo mới thu hút mọi cặp mặt của mọi người nhưng bản chất vẫn đậm đà bản sắc của người còn gái miền tây : Chất phát , thật thà và thủy chung .Chính những điều đó đã làm nên những nét đẹp làm say mê biết bao nhiêu trai hà thành tìm về miên tây cưới vợ.

Bên cạnh đó những trái bưởi tài lộc và dưa hấu vuông cũng được khoát lên mình một cái áo mới để đón nàng xuân trở về sau một năm xa cách. Trái cây miền tây là thế , vẫn thay đổi qua từng năm nhưng chỉ thay đổi hình dạng nhưng bản chất bên trong vẫn như cũ , vẫn mang vị ngọt tương ứng của từng loại trái cây độc nhất. Tết sắp đến rồi nên những loại trái cây đang đua nhau phát triển để đến đúng ngày đép ứng cho người dân cả nước
Ngoài ra công ty chúng tôi còn bán dưa hấu vuông

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: