Trái bưởi hồ lô là một cái tên nghe sao rất lạ nhưng lại có cảm giác quen thuộc khi ai đó nhắc đến miền tây sông nước. Có lẽ vậy dù người nông dân miền tây có đi làm xa ở đâu mỗi khi nhìn thấy trái bưởi tài lộc là đều nhớ về miền tây sông nước. Chiều chiều có những con đò thay nhau đưa khách qua sông , bọn trẻ con thì tụ tập lại vui đùa bên những ruộng dưa hấu vuông và dưa hấu thỏi vàng. Khung cảnh một bưởi chiều miền tây thật đẹp làm sao. Ngoài ruộng thì những cô gái miền tây trong bộ áo bà ba đang lum khum gieo mạ để qua xuân còn kip vụ mùa.

Ở miền quê là vậy nhưng còn trên thành phố thì sôi động hẵn lên vì trên đường xe cộ đang chạy tấp nập vội vã , những người dân quê hương ta ai cũng đang rất siêng năng làm cho hết công việc để kịp về với gia đình trong những ngày tết Nguyên Đán 2016. Ngoài chơ những n loại trái cây độc đáo đang nằm gọn gàng trên những kệ đựng trái cây gồm nhiều loại trái cây độc đáo như : bưởi hồ lô , bưởi tài lộc , dưa hấu vuông và dưa hấu thỏi vàng. Tất cả các loại trái cây đó đều đẹp và mang trong mình những ý nghĩa rất tốt đẹp cho những gia đình nào muốn sỡ hữu về trong 3 ngày tết. Bề ngoài không chỉ đẹp và cuốn hút khách hàng ngay cái nhìn đâu tiên mà bên trong vẫn giữ được hương vị độ ngon đậm đà của trái cây miền tây.

Người dân thành phố giờ đây đang ráo riết đi tìm những trai cây đẹp và hy vọng mình sẻ sở hữu được những loại trái cây độc và đẹp để trưng trong nhà vào những ngày tết để khi con cháu trong nhà nhìn lên đều cảm thấy vui tưởi và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Khi bạn bè đến thăm ai cũng sẻ nhìn cặp bưởi hồ lô đang nằm gọn gàng và ngằn nắp trên dĩa trái cây đại diện cho một sự khởi đầu năm mới trọn vẹn nhiều niềm vui và may mắn

Giá của bưởi hồ lồ và bưởi tài lộc kèm theo dưa hấu vuông hiện tại đang tăng nên ai muốn sở hữu được những cặp bưởi đẹp nhất thì từ bây giờ hãy cầm điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số 0977 501 501 ( Mr.Tài ) để đặt những cặp trái cây đặt biệt nhất trong những ngày tết.
Ngoài ra công ty chúng tôi còn bán dưa hấu vuông

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: