Bếp từ hay còn gọi là bếp điện từ đang rất phổ biến trên thị trường với nhiều thương hiệu khác nhau. Từ mẫu mã, kiểu dáng đến giá cả của các loại bếp này cũng vô cùng phong phú khiến người tiêu dùng gặp nhiều khó khăn trong quá trình lựa chọn sản phẩm. Bài viết này sẽ giúp bạn so sánh giá bếp từ Kangaroo với một số thương hiệu bếp khác trên thị trường hiện nay.

So sánh bếp từ Kangaroo với một số thương hiệu bếp khác

Bếp từ Kangaroo


Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu bếp từ khác nhau với giá cả cạnh tranh dành cho nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Giá trung bình của các loại bếp này thường nằm trong khoảng từ vài trăm ngàn tới hơn 1 triệu đồng.

Kangaroo là thương hiệu đồ gia dụng và thiết bị nhà bếp khá nổi tiếng ở nước ta với rất nhiều loại bếp từ với thiết kế và tính năng khác nhau. Giá bếp từ Kangaroo so với các thương hiệu khác có mặt trên thị trường như Sanaky, Saiko, Giovani,… có phần thấp hơp và phù hợp với túi tiền của nhiều người Việt Nam. Tuy vậy, ngay trong cùng một thương hiệu Kangaroo cũng đã có sự khác biệt về giá cả sản phẩm.Những loại bếp giá rẻ như model KG366i, KG365i có giá khá rẻ, chỉ từ 469.000 – 590.000 đồng. Các model như KG364i, KG404i, KG402i… có giá 680.000 đồng. Một số loại bếp khác như KG410i, KG361i, KG419i,… có giá trên 1 triệu đồng.

So sánh bếp từ Kangaroo với một số thương hiệu bếp khác

Bếp từ Saiko

Những loại bếp từ của thương hiệu Sanaky như model SNK-1018BT hay SNK-1017BT có giá trung bình khoảng 680.000, model bếp từ AT-1015BT có giá 910.000 đồng.
Bếp từ của Saiko có giá cao hơn so với hai thương hiệu trên, giá trung bình của một số loại bếp từ điển hình như model SK-2004, SK-2006 có giá 750.000 đồng.

So sánh bếp từ Kangaroo với một số thương hiệu bếp khác

Giá bếp từ Kangaroo

Nhìn chung giá bếp từ của cả 3 thương hiệu kể trên không có sự chênh lệch nhiều lắm nên người tiêu dùng có thể lựa chọn bếp từ theo các tiêu chí khác như: chất liệu, công suất, tính năng, màu sắc, thiết kế… tuỳ theo sở thích cá nhân và nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Xét về kiểu dáng và mẫu mã, bếp từ Kangaroo có phần chiếm ưu thế hơn. Nếu các loại bếp từ thông thường chỉ có màu đen đơn sắc nhàm chán thì bếp từ Kangaroo có nhiều kiểu dáng và màu sắc độc đáo và hoạt tiết trang trí mới lạ giúp căn bếp của bạn nổi bật hơn. Ngoài ra, bếp từ Kangaroo còn có thể kết hợp nhiều tính năng nấu nướng cùng lúc với chế độ điều khiển thông minh khá tiện lợi và an toàn cho người sử dụng.

Với mức giá cạnh tranh và phù hợp với số đông người tiêu dùng nên những loại bếp từ Kangaroo hiện được nhiều bà nội trợ chọn lựa hơn cả.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: