Tủ lạnh Hitachi R-W660FPGV3X (GBK), 540 lít Inverter
sang trọng, đẹp mắt
Tủ lạnh Hitachi R-W660FPGV3X (GBK) với thiết kế sang trọng, màu sắc nổi bật mang lại một cái nhìn hiện đại cho nhà bếp của bạn. Sản phẩm có ngăn kéo, công suất lớn cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn để lưu trữ các loại thực phẩm.

Xem thêm: trung tâm bảo hành tủ lạnh lg

Power Saving Technology Inverter
Tủ lạnh Hitachi R-W660FPGV3X (GBK) bằng cách sử dụng một biến tần máy nén có khả năng điều chỉnh tần chế độ tùy thuộc vào mức độ khác nhau làm mát, tiết kiệm năng lượng hiệu quả, làm mát mạnh mẽ, hoạt động ổn định. Tiết kiệm năng lượng điều hòa do giảm khả năng của ma sát trong quá trình hoạt động, thích ứng hành động thích hợp linh hoạt và giúp đảm bảo độ bền yên bình và máy. Hệ thống quạt kép giúp mỗi tủ được làm lạnh riêng biệt để cải thiện hệ thống lạnh của sức mạnh và tiết kiệm năng lượng.
Hệ thống khử mùi hoàn hảo Nano Titanium
Tủ lạnh R-W660FPGV3X (GBK) sử dụng công nghệ khử mùi kháng khuẩn Nano Titanium giúp làm sạch vi khuẩn, nấm và khử mùi của thực phẩm. Điều này sẽ giữ cho thực phẩm tươi, ngon và chất dinh dưỡng hơn các loại tủ lạnh
cảm biến nhiệt độ Eco thông minh
tủ lạnh được trang bị Eco cảm biến thông minh cảm biến nhiệt độ môi trường bên trong và bên ngoài cơ thể để thiết lập các lực lượng không khí thích hợp để tránh lãng phí. Mặt khác, hệ thống đèn LED và góp phần tiết kiệm năng lượng và nhiệt ít hơn không có tác dụng hiệu suất làm mát.

tủ lạnh cửa ADVANCED INVERTER PANASONIC NR-F610GT 6-X2 588 LÍT
Khái niệm cơ bản
cao cấp Kiểu bàn tủ quần áo 6 Tổng công nghệ công suất 588L làm lạnh hệ thống làm mát tuyết đa chiều kháng khuẩn kháng, khử mùi Khử mùi bạc Chất liệu pha lê khay kính khay mang 100 kg Inverter Compressor Có
thiết kế hoàn hảo từ trong ra ngoài
kiểu lớp 6 cửa tạo ra một tấm gương cho các nhà bếp, mở nội thất tủ để chứa thức ăn hơn.
khoang rộng rãi thoải mái
không gian được thiết kế, rộng rãi, thoải mái, lượng ngăn cản nhiều người với tổng công suất 588 L một kho bảo quản thực phẩm thuận lợi
Deodorant pha lê bạc
*hệ thống khử mùi sử dụng Crystal Bạc loại bỏ mùi tanh của cá và rau mùi.
Các ổ đỡ tấm kính

Xem thêm : bảo hành máy giặt lg

kệ kính mang một khay rất bền, do đó bạn có thể an toàn lưu trữ thức ăn an toàn một quy mô lớn để ảnh hưởng đến các tạp chí thời hạn sử dụng.
Inverter Công nghệ
nén có 7 cấp độ khác nhau của hoạt động, động cơ biến tần điều khiển vòng quay của máy nén đặt nhiệt độ hiệu quả.

Xem thêm : bảo hành máy giặt lg


CFC
chất CFC mà phá hủy tầng ozone, vì Panasonic thiết bị làm lạnh có chứa chất giúp bảo vệ môi trường.
Dung tích 588L
Panasonic Inverter Tủ lạnh NR-F610GT-X2 với công suất lên tới 588L đủ lớn để lưu trữ một lượng lớn thực phẩm cho gia đình lớn hơn.
Hệ thống làm lạnh đa chiều
Hệ thống làm mát thổi ống dẫn không khí lạnh ngược lại, thổi hồ quang không khí lạnh được nhiều hơn và giúp giữ cho thực phẩm tươi sống.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: