Shiogama
Shiogama Chợ Cá (chi tiết)
Giờ làm việc: 3:00-13:00 (ngày thường), 3:00-14:00 (Thứ Bảy), 6:00-14:00 (Chủ nhật và ngày lễ)
Nhà hàng 7:30-00:00 (đến 13:00 vào các ngày cuối tuần và ngày lễ)
Các thị trường cá Shiogama (Shiogama Suisanbutsu Nakaoroshi Ichiba) là một thị trường thủy sản bán buôn mở cửa cho công chúng. Một tour đi nhật giá rẻ sẽ đưa bạn tới thăm hơn 140 quầy hàng bán tươi, hải sản khô và chế biến, cũng có nhà hàng và các khu vực nơi mà du khách có thể mua hải sản nướng của họ cũng như tạo hải sản của riêng họ bát gạo (kaisendon).

Kanazawa
Omicho Market (chi tiết)
Giờ làm việc: 9:00-18:00 Closed: có thể khác nhau tùy thuộc vào cửa hàng
Omicho Market (Omicho Ichiba), còn được gọi là "nhà bếp của Kanazawa", đã được Kanazawa thị trường thực phẩm tươi sống lớn nhất kể từ thời kỳ Edo. Có khoảng 200 cửa hàng và quầy hàng chuyên về hải sản địa phương từ vùng biển Nhật Bản, sản xuất và hàng gia dụng nói chung. Các nhà hàng trong thị trường có xu hướng khá bận rộn trong thời gian ăn trưa với khách du lịch nhật bản khuyến mại và người dân địa phương như nhau, và nó không phải là bất thường để xem đường dài ở phía trước của nhà hàng nổi tiếng.

Hakodate
Hakodate Morning Market (chi tiết)
Giờ thay đổi theo từng cửa hàng, thường 5:00-00:00 (từ 6:00 từ tháng Giêng đến tháng Tư)
Các Hakodate Morning Market (Hakodate Asaichi) bắt đầu vào năm 1945 gần Hakodate Station và là thứ ba trong ba thị trường lớn ở Hokkaido. Thị trường công này kéo dài khoảng bốn khối phố với hải sản tươi sống và sản xuất bán hàng ngày, Đi du lịch Nhật bản mùa xuân và đến đây bạn sẽ được cung cấp bữa sáng hải sản tươi sống, hải sản như donburi, cũng có thể được tìm thấy trong các khu vực thị trường.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: