Những năm trở lại đây trái cây miền tây bổng trở nên nổi tiếng khắp trong nước cũng như ngoài nước. Đặc biệt là trái bưởi hồ lô , bưởi tài lộc , dưa hấu vuông và dưa hấu thỏi vàng. Không phải tự nhiên trái cây miền tây nổi tiếng mà đó là nhờ nó đã trải qua 1 quá trình dài từ những khâu ban đầu thất bại cho đến khi gặt thái được nhiều thành công như ngày hôm nay . Cũng nhờ bản chất hiền lương, chất phát thật thà của người dân miền tây nói riêng và cả nước nói chung đã sản sinh ra những loại trái cây tuyệt đẹp.



Được bắt nguồn từ 1 trái bưởi bị kẹt trong gốc cây những vẫn phát triển , người nông dân miền tây liền nghi ngay đến việc thay đổi hình dạng cho trái cây và điển hình ở đây chính là trái bưởi hồ lô được bắt nguồn từ bình hồ lô trong phim Tây Du Ký . Ngoài ra còn có nhứng trái bưởi tài lộc và dưa hấu vuông đều bắt nguồn từ những kiểu cách khác nhau

Không gì là không thể trừ khi mình ngừng sáng tạo . Có lẽ câu nói đó rất đúng. Chỉ một lần tình cờ thấy được và một lần dám mạo hiểm nên giờ đây người nông dân miền tây lại thu bạ tỷ khi xuân về bằng cách trồng thật nhiều trái cây độc và lạ rồi đem bán cho những người săn hàng độc. Vụ mùa năm nay có lẽ sẻ là vụ mùa tốt nhất trong tất cả năm qua vì thời tiết ổn dịnh nhẹ nhàng nên số lượng dưa hấu vuông bưởi tài lộc sẻ càng ngày càng tăng lên.

Tết năm nay người dân Sài gòn sẻ có cơ hội được sở hữu những loại trái cây độc nhất từ miền tây, nhưng trái cây mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho gia đình bạn mỗi khi xuân về. Khi xuân về cả nhà được đoàn viên vây quần bên nhau mà cùng ngắm những đặc sản miền tây được cúng trên bàn thờ tổ tiên . Những điều đó sẻ mang lại nhiều tiền tại và may mắn cho cả năm. Còn chần chờ gì nữa mà không cầm điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0977 501 501 (Mr.Tài)
Ngoài ra công ty chúng tôi còn bán dưa hấu vuông

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: