Tủ lạnh, nhưng những loại thực phẩm sống và nấu chín tách khoang lưu trữ. Tuy nhiên, bạn có chuỗi tạp hóa cơ hội cho các loại khác nhau của thời gian bảo quản và nhiệt độ nên được nhận thức.
1. Nhiệt độ lưu trữ tủ lạnh:
Thực phẩm thường 8 độ C.
Sữa 4 °
- thịt tươi 3 độ C và
-18 ° C, kem,
thịt và tủ đông lạnh cá ở -18 độ C

Xem thêm: sửa chữa tủ lạnh lg

Lưu ý: thực phẩm đông lạnh, rã đông bên trong có thể đạt đến nhiệt độ ràng buộc rửa sạch trước khi chế biến, trong chín chín, nhưng chỉ vẫn còn sống. Một
loại khác nhau của nhiệt độ bảo quản thực phẩm và bảo quản thực phẩm tốt hơn để thiết kế các bà nội trợ 3 nhiệt độ phòng riêng biệt và Mitsubishi Electric dòng tủ lạnh, vì nó có thể mua thực phẩm lưu trữ lâu dài, dinh dưỡng dinh dưỡng giúp hạn chế những thiệt hại của từng loại thực phẩm, và một loạt các điều khiển thuận tiện.
Thực phẩm phù hợp với nhiều loại khác nhau của nhiệt độ phòng trong 3 riêng biệt Mitsubishi Electric model V50 sức khỏe tủ lạnh
của thực phẩm trong cuộc sống Kệ tủ lạnh 2.:
một tủ lạnh cho thực phẩm Nhiều người trong chúng ta cảm thấy rằng mức độ vi khuẩn trong những rào cản sinh sản tủ lạnh Kể từ "an ninh" là không bị hỏng. Tuy nhiên, thời gian bảo quản thực phẩm là quá dài, ngộ độc, hơn nữa, đang có nguy cơ cạn kiệt chất dinh dưỡng.
*Thịt bò, thịt gà, thịt lợn nấu chín trong 1-2 ngày. Tuy nhiên, từ đầu mọi vật bằng cách sử dụng các bà nội trợ làm mát cho thấy số lượng các hộp thực phẩm có một số tiền nhất định của sự cô lập và chặt chẽ bao phủ trong tủ lạnh. Ăn khi nó được lấy ra từ sự ấm lên. Vì vậy, an ninh lương thực và đảm bảo sức khỏe.
Nếu gói chưa mở 2 tuần gói được mở Hotdog, tủ lạnh xúc xích nấu chín trong 1 tuần.
- 7 ngày trong tủ lạnh thịt muối. Xúc xích trong vòng 10 ngày nếu để trong tủ lạnh để giữ yên tĩnh để ngăn chặn, hoặc có thể được lưu trữ trong vòng 4-6 ngày.
- 7 đến 10 ngày hộp nước trái cây trong tủ lạnh hộp chưa mở và đã mở 3 tuần.
- chất lỏng sử dụng trong tủ lạnh trong 8-12 tháng là giữa 2 -3 ngày trong tủ lạnh.
- cam, táo để tủ lạnh 1 tuần Các. nho sẽ để lại 1-2 tuần.
3. Sử dụng công nghệ đóng băng
mềm:. Vấn đề công nghệ rã đông thực phẩm đông lạnh Mitsubishi Electric Corporation Việt Nam hiện nay đã có phần mềm chỉ có chính hãng không phải là nỗi sợ hãi của một bà nội trợ. Công nghệ đông lạnh mềm mại, đồng thời bên trong và bên ngoài các thực phẩm lạnh Thực phẩm tạo thành các tinh thể nhỏ bé của nước đá và như là một kết quả của việc tiếp xúc với một chế độ dinh dưỡng dài hạn và chế độ ăn uống để đảm bảo rằng các tế bào mới được phá vỡ. Bây giờ thích hợp cho chế biến thông qua các công nghệ đóng băng mềm để rã đông thực phẩm lưu trữ.

Xem thêm: trung tâm bảo hành máy giặt lg

bữa ăn thức ăn thô và sẵn sàng 4. Lưu ý:
bọc nhựa hoặc thức ăn chín trong tủ lạnh trong một hộp cho nhập cảnh nên càng ít không khí càng tốt.
Tất nhiên, trong khi hạn chế mùi cơ thể trong tủ lạnh được trộn với chế độ ăn uống thực phẩm tươi sống khác để tránh nhiễm trùng.
Nhiệt độ có thể tăng nhiệt độ của tủ lạnh và hâm nóng thức ăn khác, bởi vì thực sự trong tủ lạnh Các thực phẩm cửa hàng tạp hóa mới phải làm mát để

Xem thêm: sửa chữa tủ lạnh lg

tiến hành thực phẩm khi nhiệt độ tủ lạnh để ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn mà không thể được gỡ bỏ vì ảnh hưởng của thực phẩm nấu chín trong tủ lạnh.
- nấu chín thức ăn, trưa ăn sáng và ăn tối, sau buổi ăn trưa, được lưu trữ trong tủ lạnh quá lâu, và cần được giữ ở mức tối đa 5-6 giờ.
-. Sau khi ăn dư lượng hâm nóng Không lưu trữ trong tủ lạnh Đối với các chất thải thực phẩm là có hại nhiều hơn vi sinh vật. Tủ lạnh trong sự cân bằng cho các vi sinh vật hoạt động. Vì vậy, ngắn nóng đồ ăn cho vi khuẩn có hại tất cả những người dễ bị tổn thương cngo ăn các thực phẩm không giết download.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: