Có thể nói ô dù quảng cáo là mặt hàng quà tặng được doanh nghiệp ngày nay sử dụng tương đối nhiều , giá thành rẻ , có thể sử dụng hàng ngày như một vật dụng bình thường là những ưu điểm mà dòng sản phẩm này mang lại cho người sử dụng . Tuy nhiên hiện nay có không ít doanh nghiệp vẫn đang loay hay ở khâu lựa chọn mẫu mã và đặt mua sản phẩm này ở đâu là tốt nhất , Nếu bạn cũng đang gặp phải điều này thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết những điều đó .

Ô dù quảng cáo và đơn vị cung cấp uy tín

Ngày nay có vô số nhà cung cấp nhà sản xuất ô dù quảng cáo trên thị trường , tuy nhiên để tốt nhất doanh nghiệp cần tìm cho mình một đơn vị có khả năng tự sản xuất được chứ không phải là đơn vị chỉ thương mại . Lý do vì sao lại như vậy , Đơn giản là nhà sản xuất sẽ có thể cung câp cho chúng ta sản phẩm với giá tốt hơn , thời gian làm cũng nhanh hơn và đương nhiên là sẽ dễ dàng sản xuất theo yêu cầu riêng của mình . Doanh nghiệp của bạn cũng đang cần một địa chỉ như vậy , hãy đến với xưởng sản xuất ô dù Gift24h chúng tôi một địa chỉ có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm ô dù cho doanh nghiệp và người tiêu dùng . Sản phẩm của chúng tôi không những đa dạng về mẫu mã và thiết kế mà chất liệu cũng rất nhiều dòng khác nhau , khách hàng sẽ phát điên lên vì sự tiện lợi cũng như chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp .

Cùng điểm qua vài dòng ô dù quảng cáo hay dùng ngày nay

1. Ô dù cầm tay quảng cáo .Có lẽ đây là dòng ô dù được sử dụng nhiều nhất để làm quà tặng quảng cáo ngày nay , lý do là cấu tạo đặc biệt có thể giúp cho người sử dụng dễ dàng gấp gọn lại để bỏ vào túi hay cặp xách một cách gọn gàng và ngăn nắp . Bây giờ hầu hết các doanh nghiệp thường sử dụng kiểu cầm tay gấp 3 bởi với thiết kế như vậy dù cho đường kinh ô dù có lớn cỡ nào thì khi gập vào đều rất gọn nhẹ .

>> ô dù cầm tay

2. Dù quảng cáo quán cafe

Thực tế đây là mẫu ô dù được đặt cố định một chỗ cấu tạo đường kính lớn , khung to và chắc chắn giúp chúng ta che mưa , che nắng một diện tích lớn hơn . Các đơn vị sẽ đặt logo của mình ở trên đỉnh để quảng bá cho thương hiệu , điều này chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều như các quán của trung nguyên coffee

Với nhiều ưu điểm của mình thì ô dù quảng cáo hầu như là không có đối thủ trong lĩnh vực của mình và thường được doanh nghiệp sử dụng rất nhiều , vấn để khó khăn duy nhất là doanh nghiệp phải làm sao để sở hữu cho riêng mình một mẫu sản phẩm thật đặc biệt . Xưởng sản xuất ô dù quảng cáo Gift24h sẽ là địa chỉ để cho bạn làm được điều nay với đội ngũ design chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ cho bạn .

XƯỞNG SẢN XUẤT Ô DÙ GIFT24H
Email : [email protected]
Hotline: 0903.348.341

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: