Cụ thể chương trình áp dụng cho khu Biệt Thự Gamuda Tiểu khu Botanic như sau:
- Khách hàng đóng 10% và ký hợp đồng mua Bán.
- Khách hàng đóng 10% sau 1 tháng kể từ khi ký hợp đồng mua bán.
- Khách hàng đóng 10% sau 1 tháng kể từ đóng đợt 2.
- Ngân hàng giải ngân 65% khi nhận nhà
- Ngân hàng giải ngân 5% khi nhận sổ đỏ.
Chính Sách ưu đãi áp dụng cho khách hàng mua Biet Thu Gamuda Gardens tiểu khu Botanic sẽ được ngân hàng hỗ trợ 70% với lãi suất 0% trong hai năm, những năm còn lại khách hàng sẽ được tính theo lãi suất của thị trường. Ngoài dự Chung Cư The Two Residence hứa hẹn sẽ tung ra thị trường vào tháng 01 năm 2016 này, dự án hứa hẹn sẽ hâm nóng thị trường bất động sản phía Nam Hà Nội.
Sản phẩm Gamuda Gardens là một sản phẩm đặc biệt, ngoài chất lượng rất tốt, công trình Gamuda luôn được thiết kế làm sao cho tối đa hóa công năng căn hộ, còn một điều nữa mà chỉ có Gamuda mới quan tâm đó chính là tinh nhân văn của dự án đối với xã hội và con người, đến với Gamuda quý khách sẽ có một cảm nhận rất khác với bất kỳ dự án nào.
Với những ai quan tâm tới thương hiệu đều biết rằng thương hiệu chính là giá trị cuối cùng mà sản phẩm mang lại cho chúng ta, vậy Gamuda đang hướng tới một thương hiệu như thế nào? hay nói một cách khác khi nghe đến từ Gamuda chúng ta sẽ nghĩ đến điều gì, sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu Thương Hiệu mà Gamuda đang hướng tới là gì ?
Vâng Gamuda Land không lựa chọn bởi một lý do rất đơn giản, Công trình của Gamuda không chỉ đơn giản là bán cho cư dân rồi thôi, mà các công trình của Gamuda còn phải đảm bảo chất lượng môi trường sống không những cho cư dân Gamuda Gardens mà xa hơn là cư dân Hoàng Mai, với trách nhiệm của mình Gamuda không thể nào lại lựa chọn một công trình như đường Tam Trinh mà lại lựa chọn nhà máy xử lý nước thải Yên Sở để hướng tới một TỔ ẤM THẬT SỰ CHO CƯ DÂN.
Chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0968.609.792
Add: phòng Kinh Doanh Gamuda, 885 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: