Integrated Intel 6000 đồ họa Series in the Air đã có thể cung cấp năng lượng thế giới của Warcraft để một chỉ điều khiển được 32 khung hình mỗi giây, với độ phân giải 1366 x 768, và với các hiệu ứng thiết lập để tốt. Trong khi đó là tốt hơn so với mac mini 2016 chính hãng tại việt nam [/b](27 fps), nó cũng có dưới XPS 13 và X250, trong đó quản lý 41 và 42 fps, tương ứng, các thiết lập tương tự.

MacBook Air kéo dài 9 giờ và 23 phút trên Laptop Battery Test (lướt web thông qua Wi-Fi ở 100 nits). Trong khi đó là nơi nào gần các sử thi 14 giờ 13-inch MacBook Air, cũng không phải là 11:42 thời gian chạy của XPS 13, đó là hơn một giờ dài hơn mức trung bình của laptop siêu di động, và 20 phút dài hơn 12-inch MacBook (8 : 43). Lenovo X250 chỉ kéo dài 07:39 trên pin 3-cell của nó, nhưng nhấn 15:12 với pin 6-cell mở rộng của nó.Vì vậy mà các siêu di động nhỏ nhất của Apple là phù hợp với bạn? Mặc dù ipad pro 12 inch giá rẻ tại việt nam có một ổ đĩa cứng nhanh hơn, 11-inch MacBook Air sẽ vượt qua mọi ứng dụng khác, bao gồm cả pin. Cũng quan trọng, nếu không như vậy, MacBook chỉ có một cổng USB-C, trong khi Air có hai cổng USB và một cổng Thunderbolt. Nói cách khác, bạn có thể cắm vào một nhiều hơn một thiết bị cùng một lúc mà không cần một bộ chuyển đổi.

Tuy nhiên, 12-inch MacBook có màn hình lớn hơn, sáng hơn và sắc nét hơn nhiều, và gói tất cả vào một gói nhỏ hơn, nhẹ hơn và cho là hấp dẫn hơn.

Bắt đầu từ $ 899, the Air là 400 $ rẻ hơn so với MacBook rẻ nhất. Thậm chí nếu bạn đã cấu hình Air với cùng một lượng RAM và lưu trữ như là khởi đầu-model MacBook, bạn vẫn muốn tiết kiệm $ 100.

Dòng cuối
Apple 12-inch MacBook được sự chú ý nhiều hơn do màn hình hiển thị độ phân giải cao của nó, nhưng 11-inch Air là một giải pháp thiết thực hơn cho sinh viên và những người muốn có một máy tính xách tay cao xách tay. Hiệu suất, bàn phím và tuổi thọ pin của nó đạt tất cả các ghi chú ngay cho một laptop siêu di động sub-3-pound.

Như nhiều như tôi thích 11-inch Air, cho cùng 899 $ bạn có thể nhận được Dell XPS 13, trong đó có một màn hình lớn hơn và sinh động hơn trong cơ thể một kích thước tương tự, và tuổi thọ pin dài hơn nhiều. Nhưng nếu bạn thích bằng cách sử dụng một máy Mac, 11-inch Air là một giá trị tốt.

1 vài câu hỏi: Cho nao ban imac chinh hang?
Các bạn hãy đến với Uscom.vn để mua imac chính hãng nhé.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: