Dòng máy tính mac air gia re tai viet nam của Apple được thiết kế với đồ họa nhanh hơn và cấu trúc vi xử lý mới đang được xưng tụng như là máy tính hiện đại nhất - tất cả trong một. Chưa dừng ở đó Apple tiếp tục trang bị cho con cưng của mình những vũ khí cực “khủng”.Máy Mac cho bạn hiệu quả tốt hơn trong những việc bạn hay làm như: truy cập Internet, lướt web, kiểm tra thư điện tử và làm việc với các tập tin Microsoft Office (Ms Word, Ms Excel, Power Point…). Với máy mac air 12 chính hãng tại việt nam, bạn có thể làm mọi thứ tuyệt vời hơn với ảnh, phim và âm nhạc. Những công nghệ tiên tiến của máy như bộ vi xử lý và đồ họa đời mới trở thành chuẩn cho máy tính. Hệ điều hành Mac OS Snow Leopard được tạo ra để giúp bạn đạt được những điều tốt nhất từ máy Mac.

iMac 2014 có màn hình rộng 21,5 inch hoặc 27 inch (54,61 cm hoặc 68,58 cm), máy tính iMac mới hiện đại nhất – tất cả trong một giờ đây được trang bị bộ vi xử lý Intel nhanh hơn và đồ họa tiên tiến vượt trội. Các bộ vi xử lý Intel Core i3, i5 và i7 tạo đặc trưng cho cấu trúc tiên tiến và đặt ra tiêu chuẩn mới cho hiệu suất máy tính. Bộ xử lý đồ họa độc lập mạnh mẽ giờ đây trở thành chuẩn cho mọi máy Imac. Màn hình rộng 21.5 inch và 27 inch thật hoàn hảo cho video HD, bàn phím không dây và chuột Magic giúp máy tính của bạn trở nên gọn gàng, thanh thoát.

Vũ khí hủy diệt của iMac phiên bản mới

Để hoàn thiện hơn cho sản phẩm con cưng của mình mới đây Apple vừa bổ sung một chi tiết sang trọng cho phiên bản iMac mới - màn hình 4K.

Nếu trước đây iMac 21.5-inch có độ phân giải tới hạn 1080p, thì bây giờ nó được thay thế bởi màn hình 4.096 x 2.304 pxiel và bộ vi xử lý thế hệ thứ năm của Intel.

Theo Apple, màn hình hiển thị của nó có gam màu cơ sở P3 rộng hơn và có không gian màu lớn hơn 25 phần trăm so với các phiên bản trước, đây là một tin đặc biệt tốt cho các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực biên tập ảnh và video.

Đối với khả năng kết nối, nó được trang bị hai cổng Thunderbolt 2 có thể cung cấp tốc độ truyền dữ liệu lên đến 20 Gbps, cùng với một cổng Wi-Fi 802.11ac để truy cập internet.

Bàn phím Magic và Magic Trackpad 2
Bàn phím Magic và Magic Trackpad 2
Ngoài ra, Apple đã thay thế màn hình có độ phân giải 2.560 x 1.440 điểm ảnh trên các cấu hình iMac 27-inch bằng màn hình 5K để đồng bộ hóa các màn hình hiển thị iMac và Retina 5K. Các cấu hình này đươc cung cập bộ xử lý thế hệ thứ sáu Skylake của Intel và đồ họa AMD chưa xác định.

Các thiết bị mới này được cũng được tân trang với một loạt các phụ kiện, bao gồm bàn phím Magic, Magic Mouse 2 và Magic Trackpad 2. Cả ba tính phụ kiện trên đều được trang bị pin nạp lithium-ion.


iMac 4K mới có giá khởi điểm lài £ 1,199 (tương đương 38 triệu đồng), trong khi phiên bản iMac 5K bắt đầu ở mức £ 1,449 (49 triệu đồng).

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: