Toshiba Tủ lạnh GR-T46VUBZ sử dụng tiết kiệm năng lượng công nghệ Inverter máy nén hơn tủ lạnh thông thường bằng cách sử dụng một máy nén.
Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm GR-T46VUBZ mà bạn có thể liên hệ để lựa chọn. Hiện nay, sản phẩm được bán với giá từ 11.150.000 đồng.
Dự án 2 cửa sang trọng

Xem thêm: bảo hành tủ lạnh lg

Toshiba tủ lạnh GR-T46VUBZ thiết kế 2 cửa truyền thống 1770 x 680 x 717 Kích thước mm là phù hợp cho gia đình có nhà bếp với trung bình hoặc khu vực rộng lớn. Các tủ lạnh sở hữu thiết kế sang trọng, đơn giản, bỏ qua chi tiết không cần thiết, tạo ra một không gian tinh tế, thanh lịch trang trí nội thất nằm. Tủ lạnh cũng là mô hình trên bảng điều khiển bên (trung tâm) rất thoải mái, dễ dàng điều chỉnh và chế độ bảo trì ngay khi bạn mở tủ lạnh.
Bên cạnh đó, ánh sáng chiếu sáng nội các hệ thống đèn LED không chỉ tốt hơn nhưng cũng không gây ra nhiệt không ảnh hưởng đến môi trường lạnh bên trong bao vây. không tiêu thụ điện. Đặc biệt, tủ lạnh được trang bị với một làm mát buồng kép Zone bạn có thể dễ dàng trượt nhu cầu đáp ứng nhanhthuc uống với làm mát làm mát được giảm một nửa so với làm lạnh thông thường và để tăng tính hữu dụng và chất lượng của các dịch vụ trong tủ lạnh.
409 lít lưu trữ
công suất Bộ nhớ là một trong những yếu tố quan trọng cần xem xét khi chọn mua một tủ lạnh. Sở hữu Toshiba GR-T46VUBZso công suất 409 lít có thể chứa dự trữ lương thực gia đình 8-9 thành viên. Đặc biệt, buồng công suất 101 lít chiếm đóng phía đông và chiếm đóng công suất 308 lít tủ đông.

Xem thêm: sửa chữa tủ lạnh giá rẻ

Nó là Tuy nhiên, dự trữ tối thiểu. Nếu gia đình bạn không có thời gian để thường xuyên đi chợ, họ nên giữ thực phẩm với số lượng lớn, nó vẫn cần phải có sản phẩm này, thậm chí nếu chỉ có 5-6 thành viên. Công suất này sẽ vô cùng hữu ích, cho phép bạn luôn luôn thực phẩm tươi sống để chuẩn bị thức ăn bổ dưỡng.
trang bị một luồng không khí làm mát cung
Toshiba GR-T46VUBZ một không khí làm mát cúi luồng khí lạnh đồng đều trên toàn bộ mọi góc bên trong tủ lạnh, cung cấp tủ lạnh bảo quản thực phẩm, với chất lượng ổn định và giống nhau trong cả hai làm mát và đóng băng ngăn thực phẩm Drawer giữ lại sự tươi mới, do đó đảm bảo chất lượng, nhiều hơn nữa. dinh dưỡng
rau Ngoài ra, Toshiba GR-T46VUBZ tính năng buồng rau lưu trữ rộng và tiện lợi của thực phẩm kích thước lớn và đa dạng, đảm bảo bảo quản đều ít hư hỏng với môi trường lạnh tốt, độ ẩm được duy trì ở mức độ thích hợp.
Hệ thống máy dual khử mùi Home bihe
Công nghệ Double Room khử mùi khử mùi Toshiba khử mùi cực kỳ mạnh mẽ khả năng khử mùi kép, một khả năng mạnh mẽ để diệt vi khuẩn, giúp không khí trong tủ lạnh luôn tươi mới, sạch sẽ và vi khuẩn mới, nâng cao chất lượng bảo quản thực phẩm, an toàn và sức khỏe thân thiện người sử dụng.
Tiết kiệm năng lượng với máy nén biến tần
Toshiba GR-T46VUBZ loại tủ lạnh sử dụng công nghệ biến tần để điều khiển máy nén khí tiết kiệm năng lượng. Đối với tủ lạnh thông thường, khi có quá nhiều mát dừng máy nén và khởi động lại khi nhiệt độ bên trong tăng lên. Máy nén cơ chế hoạt động của chuyển mạch tùy thuộc vào nhiệt độ bên trong tủ lạnh gây ra một tổn thất lớn của năng lượng.
Đối với các biến tần máy nén tủ lạnh Với có nhiều cấp độ hoạt động. Khi tủ lạnh là số tiền mới hoặc bổ sung thực phẩm tại các công nghệ phát triển tủ có thể điều chỉnh vòng quay của máy nén để duy trì nhiệt độ, không phải từ đầu một lần nữa như tủ lạnh không sử dụng công nghệ này. Vì vậy, tiết kiệm rất nhiều điện mà tủ lạnh tiêu thụ. Theo các thông số làm phát Toshiba GR-T46VUBZ với điện năng tiêu thụ 167-250 W / h.
Không có tuyết
Cooling Công nghệ Toshiba GR-T46VUBZ nhận được bất kỳ thất bại giúp đỡ tuyết hoàn toàn Tuyết đóng cửa tủ lạnh, vì vậy không mất không gian lưu trữ cho thực phẩm, tiêu thụ ít năng lượng và không cần phải lãng phí thời gian dọn dẹp tuyết trong tủ quần áo. Bên cạnh đó, không có tủ lạnh quạt hệ thống sẽ giúp đảm bảo không khí lạnh đồng đều khắp cơ thể làm cho thực phẩm từ hư Không giữ mùi được gây ra bởi việc lưu thông liên tục của không khí.
Không CFC

CFC thường được sử dụng như một chất làm mát trong tủ lạnh, nhưng một nhóm các chất ozone - tay bảo vệ trái đất khỏi bức xạ cực tím. Với cam kết về bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng, tủ lạnh Toshiba GR-T46VUBZ CFC bảo đảm hoàn toàn thân thiện môi trường và an toàn cho bạn và gia đình của bạn.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: