Máy nén khí Panasonic NR-BL347XNVN sử dụng biến tần có hồ sơ điều hành đa cấp đáng kể mức tiêu thụ năng lượng của tủ lạnh.
Nếu bạn cần một chiếc điện thoại cho gia đình của 5-6 thành viên thiPanasonic NR-BL347XNVN là sản phẩm bạn có thể tham khảo chọn. Được trang bị với biến tần tiết kiệm năng lượng, sản phẩm này được bán với giá 7.950.000 đồng.

Xem thêm: trung tâm bảo hành tủ lạnh lg

Thiết kế 2 cửa với ngăn đá
tủ lạnh Panasonic NR-BL347XNVNla có hai cửa ra vào dễ dàng để sử dụng thiết kế truyền thống cho tất cả người tiêu dùng . Furniture cuaPanasonic NR-BL347XNVNgom nhiều kệ như một khay trứng carton, rau, khay nước, kệ dưới đây ... đáp ứng nhu cầu dự trữ gia đình của bạn. Tủ lạnh được trang bị khay kính cao sức mạnh sản xuất đồ nội thất sang trọng và tủ giữ thức ăn hơn. Ngoài ra, tủ lạnh trữ với rau lành mạnh duy trì điều kiện tối ưu với độ ẩm cao và giúp rau ổn định sẽ giữ tươi lâu hơn.
Sử dụng hệ thống Panorama làm mát
tủ lạnh sử dụng công nghệ điện lạnh Panorama hiện đại với lạnh chiều dòng chảy không khí góp phần làm nên một vị trí phân bố của tủ để đảm bảo thực phẩm luôn được làm mát bằng đồng đều và tránh thiệt hại do không khí lạnh tập trung một chỗ. Bởi vì không khí lạnh đa dạng, phân phối máy lạnh luôn đảm bảo tính thống nhất, làm giảm sự gia tăng bất thường về nhiệt độ và tránh không khí lạnh thổi trực tiếp vào thực phẩm.
Ag Công nghệ sạch
Panasonic NR-BL347XNVNduoc trang bị công nghệ lọc Ag sạch tinh thể sử dụng chất khử mùi sạch tiền có thể giết chết vi khuẩn, mùi giúp bảo quản thực phẩm tươi sống và luôn luôn tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Công nghệ này không chỉ loại bỏ đó mùi khó chịu cũng tiết kiệm mầm bệnh, nhưng cũng không gây ra cơ hội phát triển để giúp họ luôn luôn tươi, thực phẩm dinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.
Tiết kiệm điện với công nghệ Inverter
Panasonic NR-BL347XNVNla Loại tủ lạnh sử dụng công nghệ biến tần để điều khiển máy nén khí tiết kiệm năng lượng. Trong tủ lạnh thông thường, khi đủ mát dừng máy nén và khởi động lại khi nhiệt độ tăng lên bên trong. Các máy nén khí hoạt động theo cơ chế chuyển đổi theo nhiệt độ bên trong tủ lạnh gây tiêu hao. Đối với tủ lạnh máy nén biến tần có nhiều cấp độ hoạt động. Khi tủ lạnh là số tiền mới hoặc bổ sung các thực phẩm trong việc tăng nhiệt độ tủ, công nghệ này cho phép điều chỉnh vòng quay của máy nén để duy trì nhiệt độ, không phải chạy lại từ đầu rằng tủ lạnh không sử dụng công nghệ này. Vì vậy, sẽ tiết kiệm điện đáng kể như tủ lạnh tiêu thụ.
Không có tuyết
làm lạnh NR Công nghệ Panasonic -BL347XNVNsu không đóng hoàn toàn với tuyết vượt qua những đóng tuyết tủ tủ lạnh để không làm mất không gian lưu trữ thực phẩm, tiêu thụ ít điện năng hơn và bạn không cần phải dành nhiều thời gian trong việc làm sạch tuyết tủ. Ngoài ra, có một hệ thống thông gió của sự giúp đỡ tủ lạnh cung cấp không khí lạnh đồng đều xung quanh nội các làm cho thực phẩm bị hư hỏng, không có mùi treo được gây ra bởi sự lưu thông không khí liên tục.

Xem thêm; sửa tủ lạnh hitachi tại hà nội

Không CFC
CFC thường được sử dụng như chất làm mát trong các thiết bị điện lạnh, nhưng có một nhóm các chất làm suy giảm -. các tay bảo vệ trái đất khỏi tia cực tím của mặt trời với cam kết về bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng, NR-BL347XNVNduoc ty lanhPanasonic đảm bảo hoàn thành CFC thân thiện với môi trường và an toàn cho bạn và gia đình của bạn.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: