Computex 2015 là một trong những hội chợ công nghệ thường niên lớn nhất trên thế giới, đây là nơi hội tụ rất nhiều công ty công nghệ lớn nhỏ trên thế giới để trình diễn những sản phẩm mac mini 2016 chính hãng[/b] công nghệ không thể tin nổi.Chính vì là sân chơi chung của các công ty công nghệ lớn nên việc sử dụng mẫu mã thiết kế của những sản phẩm có tiếng trên thế giới là điều không hiếm gặp. Ví dụ như chiếc iMac của Apple, một chiếc máy tính All in One có thiết kế tốt nhất trong số các máy tin AIO luôn là sự lựa chọn số 1 cho các công ty công nghệ "học tập" và cho ra đời những thiết bị tương tự.

Sản phẩm được trưng bày tại Computex có hình dáng giống tới 90% so với ipad pro 12.9 inch chinh hang tai viet nam nhưng lại chạy trên hệ điều hành Windows 7 quen thuộc và logo táo khuyết nổi tiếng được thay bằng 1 cái... ô che mưa hoặc 1 cái nấm

Bên cạnh đó theo Business Insider thì mới đây, kênh truyền hình KCTV của Triều Tiên cho biết, một công ty công nghệ lớn của hãng đã cho ra mắt một chiếc máy tính All in One do chính nước này sản xuất, cũng theo những hình ảnh được phát trên kênh truyền hình này thì ngoại hình của sản phẩm có vẻ hơi giống với máy tính iMac của Apple.

Được biết, chiếc máy tính này được sản xuất bởi BlueSky một công ty công nghệ của Bắc Triều Tiên. Đây không phải lần đầu tiên chúng ta thấy một sản phẩm công nghệ của Triều Tiên trông giống với sản phẩm của Apple nhất là sau khi những hình ảnh về hệ điều hành Red Star được công bố trước đây và chắc hẳn chiếc "iMac" của Triều Tiên cũng sẽ chạy trên hệ điều hành Red Star do chính quốc gia này chế tạo.

Ngoài ra, không thể phủ nhận chiếc Zen AIO mới ra mắt của ASUS có thiết kế cũng vay mượn nhiều từ iMac:

Và để so sánh, mời các bạn xem lại hình ảnh chiếc iMac thực thụ.Một số câu hỏi: Địa chỉ bán imac chính hãng ở đâu?

Các bạn hãy đến với Uscom.vn để mua imac chính hãng nhé.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: