Những mẹo nhỏ tăng tuổi thọ cửa kính, vách ngăn kính trong quá trình sử dụng.

Xuất hiện ngày càng phổ biến vách kính cường lực , cửa nhôm kính cửa nhôm kính trong không gian nhà bạn, đặc biệt được sử dụng trong phòng tắm… Vậy làm thế nào để cách vách ngăn nhôm kính luôn sáng bóng và sang trọng? Khánh Duy xin đưa ra các mẹo nhỏ sau để tăng tuổi thọ của chúng:Luôn lau dọn sạch sẽ thường xuyên

Phòng tắm là nơi sinh ra nhiều vi khuẩn nhất, hơn nữa, đó cũng là nơi có độ ẩm cao nhất trong nhà. Do đó, vách ngăn nhôm kính vách ngăn nhôm kính trong phòng tắm dễ bị vấy bẩn, hoen ố trong khi sử dụng. Những vết bẩn ban đầu rất dễ bị rửa trôi, nhưng lâu ngày chúng trở nên khó khăn để chùi rửa. Vậy nên, thường xuyên lau dọn vách tắm kính sẽ giúp phòng tắm của bạn trở nên sáng như ban đầu.

Lưu ý, đó là khi dọn vệ sinh vách kính cường lực trong phòng tắm, bạn phải kết hợp lau chùi kính và dọn sàn nhà tắm. Bởi phần lớn vi khuẩn trong nhà tắm không chỉ nằm ở mặt kính mà tập trung ở sàn nhà, kính sẽ nhanh chóng bị bẩn nếu bạn không lau sàn bằng dung dịch tẩy rửa.

Tránh các đồ dùng sắc nhọn từ kim loại

Kim loại và các đồ dung sắc nhọn có thể làm xước, vỡ kính. Do đó, bạn cần lưu ý không sử dụng những đồ chơi nhọn, sắc bén trong phòng tắm.

Không để nhiều đồ đạc trong phòng tằm

Ngoài việc sử dụng phòng tắm ngoài mục đích chính là tắm, thì nhiều gia đình nhỏ kết hợp để đồ dùng cồng kềnh, nặng trong nhà tắm để tiết kiệm diện tích, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến vách ngăn tấm kính phòng tắm có thể do vô ý làm rơi, đổ vỡ. Vậy nên, nếu bắt buộc phải để đò trong nhà tắm, bạn cần sắp xếp và đặt chúng ở vị trí thấp và cách xa vách ngăn kính.

Khánh Duy chuyên sản xuất, thi công, lắp đặt kính cường lực.. tất cả các sản phẩm, hạng mục liên quan đến nhôm kính.

giá kính cường lực rẻ nhất Hà Nội. phù hợp với đại đa số khách hàng , vừa túi tiền người mua

Lý do khách hàng chọn Nội thất Khánh Duy

- Sản phẩm đẹp, Giá thành rẻ

- Thi công nhanh gọn

- Độ bền cao , bảo hành dài hạn

- Chất lượng dịch vụ, chăm sóc tận tìnhCửa hàng có đội thợ lành nghề mong rằng đáp ứng được nhu cầu chất lượng sản phẩm của tất cả khách hàng sản phẩm tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Xây Dựng Và Trang Trí Nội Thất Khánh Duy

Địa chỉ: Số 12 Thịnh Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại: 04 33603663

Hotline: 0913248586-0972139517

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: