amsung đã tung ra một chiếc tủ lạnh thế hệ và biến tần công nghệ nén hai cửa tuyến Inverter máy nén và dẫn đến một 10-tuổi
hai cánh cửa tủ lạnh Samsung thế hệ mới: phải chịu đựng một thời gian khó khăn

Xem thêm: sửa tủ lạnh lg

Samsung đã tung ra hai cánh cửa tủ lạnh thế hệ và công nghệ máy nén biến tần trực tuyến máy nén biến tần và dẫn đến 10 tuổi
là mới nhất trong số đó là có sẵn trong dòng cao cấp của tủ lạnh Samsung Side-by-Side, nhưng điều này đã được các công việc của các dòng mới của tủ lạnh và giá cả hợp lý. Cuộc sống là rất nhiều để thay đổi 10 năm, nhưng vì các biến tần Internet công nghệ nén, thời gian tủ lạnh Samsung và tất cả các gia đình.
Các nguyên tắc làm việc và biến tần công nghệ trực tuyến (Internet nén Inverter)
Máy nén khí được cho là tủ lạnh side đáng tin cậy bởi vì các khu vực này là trách nhiệm của các lạnh và không khí lưu giữ. Các dòng duy nhất của tủ lạnh lớn với máy nén thông thường, công việc dưới hình thức bộ khi lạnh sẽ dừng lại và khởi động lại khi nhiệt độ bên trong mặt trước của tủ. Trong khi đó, máy nén biến tần trực tuyến (Internet Inverter máy nén) có sẵn trong hai cánh cửa tủ lạnh Samsung thế hệ mới khối động cơ 5 công việc theo chu kỳ nguyên tắc có thể đảm bảo sự ổn định nhiệt trong tủ lạnh, tránh nhiệt độ tương tự như tổn thương cơ học. Đặc biệt, phương pháp này có ưu điểm là làm mát mạnh mẽ, độ tin cậy cao, giảm tiếng ồn tại nơi làm việc ở mức tối thiểu và một số lượng đáng kể các chi phí năng lượng.
Đầu tiên, công nghệ biến tần kỹ thuật số được trang bị tủ lạnh dòng Side-by-Side sang trọng nhưng bây giờ, Samsung đã sử dụng công nghệ trong dòng tủ lạnh hai cửa và một thế hệ mới cấp giấy chứng nhận cho 10 năm dòng tủ lạnh này hứa hẹn sẽ là một gia đình vững chắc tốt mỗi góc bếp.
bảo quản thực phẩm sẽ phải thực hiện đầy đủ công nghệ làm mát và thông minh lưu trữ
Hai tủ lạnh cửa thế hệ mới của Samsung của tài năng và một phần để giúp tối ưu hóa lưu trữ thực phẩm, để đảm bảo sự tươi ngon của thực phẩm.
Đầu tiên, bởi vì khả năng của ông Coolpack để giúp đỡ trong tủ lạnh trong vài giờ 9 khi đèn. Đó là một gia đình không còn về cá bị hư mất trong cái chết của điện nhiều giờ.
Không chỉ vậy, bên cạnh việc giữ ẩm trái cây Zone MoistFresh một thế hệ mới của tủ lạnh để giữ rau tươi và trái cây càng tốt. nước Hạn chế tạo cung cấp một nơi tốt cho các loại rau giữ độ ẩm tối ưu để đảm bảo độ tươi lâu dài của thực phẩm.
Các tính năng tuyệt vời khác quan trọng nhất và nhiều người
trong một bữa tiệc gia đình, và chế độ chế độ làm lạnh đông nhanh sẽ đồng ý thực phẩm có hiệu quả làm lạnh và uống một cách nhanh chóng. Chỉ cần bấm điện ra, tòa án sẽ tự động điều chỉnh các khả năng hoạt động nhiệt độ thích hợp hơn trong tủ lạnh để được hỗ trợ lương thực cho một chút. Tôi chế độ làm lạnh nhanh, gia đình sẽ không phải chờ đợi quá lâu để tìm thích các món ăn, bữa ăn gia đình sạch sẽ được dễ dàng hơn và nhanh hơn.

• Xem thêm: sửa chữa tủ lạnh hitachi


Ngoài ra, trong tủ lạnh chỉ Auto Ice Maker Ice một chút giúp đỡ chỉ tiết kiệm thời gian tối ưu. Viết 5 chai lít, tòa án chỉ để làm nước đá cho cả gia đình để sử dụng mà không mất quá nhiều thời gian nước đổ trên một tảng đá tùy chỉnh khuôn.
Ngoài ra, Samsung đã chứng minh sự tinh tế và chăm sóc cho người sử dụng quốc tế khi thiết kế phễu lớn với một phòng trượt thông minh cho phép bạn lưu trữ và dễ dàng lấy lương thực dự trữ mà không có vấn đề sâu bên trong các thực phẩm được hiển thị bên ngoài.
Cuộc thi "Góc kỷ niệm thách thức"
Ngoài việc đầu tư vào nghệ thuật và văn hóa tạo cho khách hàng truy cập vào dòng tủ lạnh hai cửa là độ bền khác nhau, Samsung đã được tái cuộc thi "Góc kỷ niệm thách thức" để gia đình khẳng định tầm quan trọng của phát triển bền vững. Gửi cạnh tranh ảnh một cơ hội để nhiều quà tặng đẹp. Các giải thưởng cuối cùng là 1 tủ lạnh hai cửa cao tuổi Samsung $ 15 triệu. Ngoài ra, hàng tuần và Samsung cung cấp 1 tủ lạnh hai cửa Basic $ 7.000.000 thí sinh Album hay nhất và ý nghĩa thực sự của tuần. cạnh tranh Thời gian từ 24/6 đến 19/7/2013.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: