Tủ lạnh LG 337 lít GRS402PG với dung lượng lưu trữ thích hợp cho nhu cầu lưu trữ thực phẩm của các thành viên gia đình 5-6.
Nếu bạn tìm kiếm một bộ gia đình cho 5-6 người, nó là một sản phẩm cho bạn lựa chọn. Hiện nay bán các sản phẩm với mức giá từ 8,69 triệu đồng.
2 cửa Tủ lạnh Thiết kế, tủ đông vào

Xem thêm: bảo hành tủ lạnh hitachi

tủ lạnh LG GRS402PG có hai cửa, tủ đông quen thuộc được thiết kế trên hầu hết người tiêu dùng. Tính năng nhà một màu trắng thanh lịch với kết cấu tinh tế giúp trang trí nội thất của ngôi nhà của bạn . Đồ đạc bao gồm nhiều kệ lưu trữ như vỏ trứng, Tray Tray với nước, tủ dưới ... đáp ứng các nhu cầu của gia đình bạn.

Ngoài ra, các tủ bằng đèn LED có nội thất sáng sủa và vẫn tiết kiệm năng lượng chiếu sáng. Tuy nhiên thiết kế của tủ đông tủ trên languoi hạn chế sử dụng đã cúi xuống định lấy thực phẩm từ ngăn đá, vì vậy đối với những người có vấn đề với cột sống, người già, phụ nữ mang thai cảm thấy khó khăn.
Tủ lạnh LG GRS402PG khả năng bảo quản tài sản 337 điểm
Dung lượng lưu trữ là một trong những yếu tố quan trọng nhất, mà sẽ mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm cho người dùng trong việc lựa chọn sự lựa chọn trên khả năng lưu trữ tương ứng. Tủ lạnh với 337 lít dung lượng lưu trữ thích hợp cho nhu cầu lưu trữ thực phẩm trong gia đình 5-6 thành viên.
Tủ lạnh LG GRS402PG với đa chiều Công nghệ làm mát
Những thay đổi đáng kể nhất trong hầu hết chia rẽ của cuộc sống, đó là là hệ thống phân phối sáng tạo, không khí lạnh, ứng dụng lạnh công nghệ đa chiều được thổi từ tất cả các phân vùng của nhà ở cho đồng đều trong tất cả các phân thô. Trong tủ cũ khí lạnh phân bố không đều, một phần để tủ đá, kết quả làm mát và một phần để ngăn chặn các hệ thống làm mát, đang ở phía sau của nhà.
Thiết kế này là bất lợi lớn nhất mà không khí lạnh được phân bố không đồng đều, thực phẩm rất gần gũi với không khí lạnh, là quá lạnh, và các thực phẩm để đóng cửa tủ quần áo là lạnh dẫn đến cùng một loại thực phẩm thiếu nhưng có chỗ cũ, có chỗ để được đông lạnh.

Xem thêm: sửa tủ lạnh lg

Tủ lạnh LG GRS402PG sử dụng chất khử mùi xanh Plasma Công nghệ
LG GRS402PG trang bị công nghệ Plasmasu xanh sử dụng trà xanh khử mùi và hệ thống khí lạnh loại bỏ hoàn toàn giúp đỡ mùi không bị ám ảnh tủ lạnh mùi. Ngoài ra, luồng không khí sạch kết hợp với trà xanh giúp cũng đầy Ionic Fresh Air trong tủ để bảo quản thực phẩm tốt nhất. Ngoài ra, các tủ được trang bị lanhsu Bảo trì vitamin vitamin trong rau tươi còn bị chi phối bởi các loại rau và tốt cho sức khỏe của người sử dụng .
Tủ lạnh LG GRS402PG với công nghệ nén thường
không với công nghệ công nghệ nén Inverter Vansu cũ khi đủ điểm dừng máy nén khí và khởi động lại khi nhiệt độ bên trong dâng trang bị. nén rằng dưới sự chuyển tiếp - trong tùy thuộc vào nhiệt độ tùy thuộc vào nhiệt độ bên trong tủ lạnh, điện năng tiêu thụ nhiều hơn. Sau khi có các thông số kỹ thuật, các nhà sản xuất, LG GRS402PG đã bắt đầu điện năng tiêu thụ 135 W / h.

Tủ lạnh LG GRS402PG thân thiện môi trường
tủ lạnh LG GRS402PG bảo vệ môi trường bằng cách không sử dụng CFC làm lạnh . lớp bảo vệ của trái đất khỏi tia cực tím của mặt trời -. CFC từ các nhóm chất ozone tồn tại Với cam kết về bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng, tủ lạnh LG GRS402PGduoc khoảng trống Đảm bảo CFC thân thiện và an toàn cho bạn và gia đình của bạn với môi trường.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: