Dòng sản phẩm Apple mac air giá rẻ nổi tiếng với thiết kế thanh mảnh , nhỏ ngọn và được thiết kế mỏng và nhẹ và Apple MacBook Air MJVE2 13.3" cũng không ngoại lệ thừa kế những được hết tất cả những ưu điểm của các thể hệ đi trước.


Thế hệ lưu trữ flash được thay thế cho những ổ cững lưu trữ trước đây và dung lượng đã được tăng lên 256G. Ngoài ưu điểm làm cho máy tính của bạn nhẹ hơn, mỏng hơn mà nó cũng làm cho tuổi thọ pin trở nên ấn tượng - lên đến 12 giờ của trình duyệt web và 30 ngày thời gian chờ. Máy mac air 12 giá rẻ được bao bọc bởi lớp vỏ nhôm cao cấp mạnh mẽ như là nó được cắt ra từ một khối nhôm.Nó mạnh mẽ hơn những chiếc Macbook theo truyền thống. Với kích thước 13.3", màn hình hiển thị 16:09, có độ phân giải 1440 x 900 . Nó có tính năng đặc biệt chống lóa và công nghệ đèn nền LED để tăng cường chất lượng hình ảnh và hiệu quả năng lượng .

Macbook được trang bị lõi kép thế hệ thứ 5, bộ xử lý Core i5 1.6 GHz Intel Core Broadwell và RAM 4GB 1600MHz LPDDR3. Đồ họa được trang bị bởi Intel tích hợp HD Graphics 6000. Imac chính hãng tại việt nam có tất cả các tính năng tiện nghi mà bạn mong đợi trên máy Mac.

Macbook có webcam FaceTime HD, Wi-Fi băng tần kép 802.11ac ( cũng tương thích với 802.11a/b/g/n ) , Bluetooth 4.0 và tích hợp loa stereo.

Tốc độ cao Thunderbolt và cổng USB 3.0.Một cổng Thunderbolt tốc độ cao cho phép các MacBook Air để truyền dữ liệu ở tốc độ nhanh như chớp và kết nối hiển thị giống như Apple Thunderbolt Display, cho phép bạn bật máy tính xách tay cao xách tay này thành một máy trạm rất linh hoạt. Và với hai 3 cổng USB, bạn sẽ có thể kết nối tất cả 3 thiết bị USB và truy cập nhanh hơn so với USB 2 10 lần.

Bởi vì Thunderbolt dựa trên công nghệ DisplayPort, bạn sẽ có thể kết nối với một màn hình hiển thị độ phân giải cao từ cùng một cổng. Bất kỳ hiển thị Mini DisplayPort cắm đúng vào cổng Thunderbolt, và bạn cũng có thể kết nối các màn hình sử dụng DisplayPort, DVI, HDMI, hoặc kết nối VGA với một bộ chuyển đổi hiện tại.

Bạn cũng sẽ có thể bao gồm màn hình hiển thị của bạn vào một tập daisy-chained các thiết bị ngoại vi.

Multi-Touch trackpad .Các động tác của Multi-Touch trong OS X làm cho tất cả mọi thứ bạn làm trên MacBook Air trực quan hơn, trực tiếp và thỏa mái.

Bạn có thể pinch, swipe hoặc xoay hình ảnh trên màn hình hiển thị với hai ngón tay, hoặc swipe dọc bốn ngón để mở phơi và nhanh chóng qua tất cả các cửa sổ.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: