Khi khách hàng mua Biệt Thự Gamuda tiểu khu Botanic sẽ chỉ phải đóng 30% trong 3 tháng, còn lại 70% sẽ do ngân hàng giải ngân và quý khách hàng không phải quan tâm gì trong vòng 2 năm.
Chính sách bán hàng mới sẽ giúp những khách hàng có nhu cầu mua nhà nhưng dòng tiền chưa về kịp có được những căn hộ ưng ý trong thời gian sớm nhất.
Ngoài ra, trong thời gian này Gamuda Land Việt Nam cũng sắp giới thiệu dòng sản phẩm rất được mong đợi là tòa Chung Cư The Two Residences, dự án hứa hẹn sẽ hâm nóng thị trường bất động sản phía Nam
Gamuda Land Việt Nam gia nhập thị trường bất động sản Việt Nam bằng hai sản phẩm đẳng cấp, khác biêt và vô cùng ý nghĩa, với ai quan tâm tới chất lượng cuộc sống con người Việt Nam chắc hẳn đều cảm thấy tôn trọng và yêu quý Gamuda Land Việt Nam.
Hai sản phẩm này không chỉ đơn thuần là kinh doanh mà nó còn là thương hiệu một tôn chỉ kinh doanh của Gamuda , bất cứ ai khi nhắc đến Gamuda Land Việt Nam không chỉ nghĩ đến Gamuda City hay Celadon City mà hai dự án gắn liền với tên tuổi, nhiệt huyết của Gamuda land cũng như Gamuda Gardens chính là Nhà máy xử lý nước thải Yên Sở và Công Viên Yến Sở, hai dự án quy môt thuộc hàng Lớn Nhất Hà Nội tính đến thời điểm này.
Dự kiến cuối tháng 12 này Gamuda Land Việt Nam cũng sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm chiến lược Chung cư The Two Residences, một dự án kế thừa, phát triển từ sau thành công tòa chung Cư The One Residences.
Như vậy Thương Hiệu Gamuda Gardens đang hướng tới là : Chất Lượng Công Trình, Môi Trường Sống, Giá Trị Gia Đình đúng như câu: " Nơi Ngôi Nhà Là Tổ Ấm" Gia đình hạnh phúc chỉ có ở Gamuda .
Chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0968.609.792
Add: phòng Kinh Doanh Gamuda, 885 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: