Điện thoại iPhone thời thượng có độ tân trang từ 95-99% có giá thành khá thấp đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều quý khách hàng. Việc chọn mua điện thoại iPhone cũ tưởng như khá dễ nhưng thực chất, đây lại là vấn đề khá khó khăn đối với hầu hết khách hàng, bất kể với mọi người thực sự am hiểu dòng điện thoại thông minh.
Mua chiếc iPhone cũ, người dùng không những cần lưu ý về hình thức bề ngoài như: màn hình, vỏ máy, ốc vít, mà thêm vào đó các phụ kiện bên trong và phần mềm cũng rất quan trọng. Khi kiểm tra phía ngoài của sản phẩm, khách hàng cũng cần kiểm tra kỹ các chi tiết như: tình trạng bảo hành, màn hình cảm ứng, các phụ kiện đi kèm máy… Một điều quan trọng khác, mọi người cần lưu ý đến các chức năng thông dụng như wifi , camera, IMEI, Serial number, Simcủa điện thoại trước khi quyết định mua để tránh gặp rắc rối khi đã đem máy rời khỏi nơi bán.
Xem xét phụ kiện bên trong iPhone cũ đề phòng gặp rắc rối sau khi mua
Dù đã lưu ý cũng như có kinh nghiệm mua iPhone cũ, người dùng vẫn nên tránh mua tại những cửa hàng không uy tín. Một khách hàng mua iphone 6 plush ở SCOM cho biết, khi có nhu cầu liên quan đến điện thoại, máy tính bảng, họ luôn đến các cơ sở uy tín bởi theo kinh nghiệm, những sản phẩm này đều chính hãng và có tuổi thọ cao hơn. Đặc biệt, USCOM cũng là trung tâm duy nhất bảo hành máy cũ 1 đổi 1 lên đến 6 tháng, giúp quý khách hàng không còn lo sợ về chất lượng và thời gian sử dụng của dòng mặt hàng này.
Cùng nhu cầu của đông đảo khách hàng về điện thoại iPhone cũ, USCOM gửi tới quý khách hàng Chương trình tặng 500 sim số đẹp cho khách hàng mua iPhone tại USCOM. Cơ hội sở hữu một chiếc iPhone giá mềm mà vẫn an tâm về chất lượng cũng nhiều quà tặng hấp dẫn đang chờ đón bạn.
Ngoài ra với những quý khách hàng không có chi phí nhiều Uscom còn đưa ra các chương trình ưu đãi mua trả góp cho các loại: bán trả góp iphone, mua trả góp macbook, bán trả góp ipad...

Biết thêm chi tiết xem tại website uscom.vn hoặc liện hệ showroom USCOM tại 22 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội . Tổng đài tư vấn: 04.6329.5118 or 093.621. 8888.
Hỗ trợ trả lời khách hàng tại facebook: facebook.com/uscom

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: