can ho Office -Tel ( sự hài hòa của Office và Hotel )
Văn phòng tiện ích vừa ở vừa khiến cho việc
phong cách Officetel xuất hiện lần thứ 1 tại Seoul (Hàn Quốc) vào năm 1985. Officetel đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của jnhiều doanh nhân trẻ và các chuyên gia nước ngoại trừ với văn phòng đại diện tại TP HCM, các Công ty vừa và nhỏ, các nhóm nghiên cứu, các cá nhân khiến việc trong ngành kế toán, kế toán thuế, nghệ sĩ hay giáo sư...Hiện quy mô này được đánh giá là một sản phẩm sinh lợi tiềm năng, lôi kéo tuyệt vời mẽ những Biệt thự đầu tư; đồng thời, là một giải pháp hiệu quả giúp tiết kiệm tầm giá và phương thức cho doanh nghiệp trong và ngoại trừ nước, bởi thế nhanh chóng trở nên xu hướng đầu tư hấp dẫn trên Phân khúc.
Office tel căn hộ The EVERRICH INFINITY – đang được người dùng đón nhận

- phong cách office tel là sự kết hợp 2 trong 1 giữa văn phòng làm cho việc và nơi nghỉ ngơi tiện nghi có diện tích từ 25m2 đến 50 m2 yêu thích mang rộng rãi dòng quý khách nhằm rất tốt hóa công năng và diện tích sử dụng. Điểm vượt trội của Ofice tel nằm ở tính đa năng và cung cấp được đa dạng tiện ích thích hợp sở hữu xu thế sống năng động hiện nay. Ofifice tel bao gồm:
- Văn phòng cao cấp: Office tel được định hướng tăng trưởng đồng bộ và chuyện nghiệp, cung cấp các tiện ích văn phòng tiêu chuẩn như lối vào rieng, sảnh sự kiện tân, khu vực bảng tên Tổng công ty, hệ thống thang máy dành riêng cho văn phòng, hệ thống viễn thông. phong cách này đảm bảo tính an toàn và giỏi trong 1 khu văn phòng hạng A với hệ thống kiểm soát an ninh và hệ thống quản lý tòa Liên kế.
- Ofice tel còn là nơi nghỉ ngơi tiện nghi: điểm cộng khác biệt so có văn phòng truyền thống , người sử dụng office tel được phép nghỉ ngơi qua đêm, đăng kí tạm trú và tận hưởng được mọi các tiện ích sang trọng như hồ bơi, phòng Gym, Biệt thự hàng, khu tiêu dùng, chăm sóc sức khỏe...
mang đến xu thế TRONG môi trường làm VIỆC hiện đại :
- Office-tel là phong cách chú trọng đến hiệu quả công việc, giúp bạn tiết kiệm được tiền thuê và những chi phí về điện, nước, sinh hoạt các nhân hằng ngày. Vì ngay tại văn phòng, bạn sở hữu thể vừa ở, vừa khiến cho việc cùng sở hữu rộng rãi tiện ích có sẵn.
- Là phong cách văn phòng nhiều năm kinh nghiệm giúp giúp nâng cao nhãn hiệu và danh tiếng siêu thị.
- hài hòa là nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ khiến việc mệt mỏi, lấy lại năng lượng nhanh chóng mang rộng rãi tiện ích hỗ trợ sở hữu sẵn.
người mua CỦA mô hình OFFICE - TEL LÀ AI ?
- Là những Liên kế đầu tư như chủ chung cư ngay tại dự án, người vừa mới khởi nghiệp marketing, chủ buôn bán nhỏ, lẻ của ngành cung ứng nhập khảu , dịch vụ, mạng viễn thông, giáo viên dạy tư, chủ / các Liên kế quản lý sang trọng sở hữu đặc thù làm cho việc tại Biệt thự, các cá nhân hành nghề tự do...
- người dùng sở hữu nhu cầu thuê như là các Doanh nhân độc thân, các chuyên gia nước kế bên sang làm cho việc tại việt nam, làm cho các văn phòng đại diện nhỏ, những dịch vụ tại gia như tư pháp, tài chính , y tế, đại lý tự do như : Địa ốc, tiếp thị, xuất khẩu, giao thông vận tải... những Nhà thầu, dịch vụ qua mạng, Người hành nghề tự do các mẫu...
TẠI SAO các bạn phải ĐẦU TƯ OFFICE - TEL ?
- hiện nay có lãi suất ngân hàng và lạm phát đang lý tưởng nhất trong vòng 10 năm trở lại đây ( từ 2005 ). cộng với đó là Phân khúc bất đọng sản đang dần ấm lên và lôi kéo được đa dạng sự sử dụng rộng rãi của những Nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đây chính là cơ hội lúc Thị trường chuẩn bị mở cửa cho các cơ hội mới sở hữu tính ổn định và lâu dài.
- với diện tích nhỏ và giá trị đầu tư tốt chỉ từ 900 triệu tới một,5 tỷ đồng. mô hình office tel lý tưởng hóa được như nhu cầu cho thuê: với thể vừa khiến văn phòng để khiến cho việc hoặc là can ho dịch vụ. Giá cho thuê cao từ 10 triệu đến 25 triệu/tháng.
- Được chủ đầu tư hỗ trợ những tiện ích hạng sang lôi kéo mức cho thuê và tái đầu tư cao như hệ thống lối đi riêng, thang máy, chế tạo khu vực sảnh tiếp tân dành riêng cho quý khách văn phòng, cấp thẻ an ninh cho người mua, các tiện ích khác có được từ khu phức hợp mua sắm như ăn uống, giải trí , GYm, cinema, dùng....
- Chủ đầu tư hỗ trợ và cam kết cho thuê về sau.
- quý khách sở hữu thể đăng kí kinh doanh và được tạm trú. có sổ hồng chủ quyền có tính ổn định lâu dài.
Office-tel Office tel can ho everrich infinity 290 An Dương Vương - 1 dự án đang cực kỳ HOT trên Phân khúc
TẠI SAO các bạn bắt buộc THUÊ ?
- người mua thuê office tel sở hữu thể tiết kiệm được tối đa mức giá như vừa sở hữu thể vừa làm văn phòng, hoặc khiến can ho dịch vụ, tầm giá quản lý bắt buộc trả cực kỳ thấp so mang các tầm giá quản lý tại các cao ốc văn phòng tại khu vực. mức giá thành chỉ bằng 20 % so mang Địa thế tương tự.
- tiết kiệm được những giá tiền chuyển động, được tiêu dùng toàn bộ các tiện ích như lối đi riêng, thang máy, sảnh tiếp tân, thẻ an ninh , những, tiện ích khách từ khu thương mại như ăn uống, phòng Gym, hồ bơi, sử dụng....
- Đáp ứng được nhu cầu làm việc tại văn phòng nhà: tự do, linh động thoả thích và được đăng kí mua bán ngay tại căn hộ của mình.
cửa hàng sở hữu chúng tôi để được tậu hiểu kĩ hơn về mô hình Office-tel ( căn hộ văn phòng ) để bạn mang thể sắm cho mình một hình thức buôn bán, đầu tư mới. Và được tư vấn về những dự án có mô hình Office-tel đang "nóng" trên Phân khúc
công ty Cen Group ( Công ty dự án Bất động sản )
Địa chỉ: 326 Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang , quận một - SĐT: 0909.666.023 -- 0909.667.889
Nguồn: chungcu12h.com

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: