Nâng mũi Viện chỉnh sửa thẩm mỹ bac si Dien từ lâu đã được nhiều phái đẹp biết tới bởi chất lượng giải pháp tốt và chi phí hợp lý, phù hợp thu nhập người Việt đàn ông.
Ths.BS Điền – một trong năm chuyên gia chỉnh sửa thẩm mỹ hàng đầu Việt đàn ông là người sáng lập thương hiệu Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Điền. bác sỹ Dien có trình độ chuyên môn cao do được đào tạo bài bản ở Đại học Y Hà Nội và có thời gian dài học tập, nghiên cứu và công tác ở BV Đại học Y HN, BV 108, BV Việt Đức… Ngoài ra, bác sỹ cũng dành nhiều tâm huyết tìm hiểu về các công nghệ thực hiện đẹp tiên tiến, được ưa chuộng trên thế giới và phương pháp áp dụng thật khoa học sao cho phù hợp với đặc điểm hình thái của người Á Đông.


Bác sĩ Điền đo vẽ dáng mũi cho khách hàng trước khi phẫu thuật thẩm mỹ
Tôn chỉ hoạt động của Viện chỉnh sửa thẩm mỹ Bác sĩ Điền là tôn vinh vẻ đẹp Việt, chính vì vậy, các giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình gương mặt đều tuân thủ nguyên tắc này, đảm bảo các đường nét được cải thiện theo tiêu chuẩn hiện đại nhưng vẫn giữ được nét riêng vốn có.

Đối với giải pháp nâng mũi Viện thẩm mỹ Bác sĩ Lê Hữu Điền áp dụng nhiều phương pháp khác nhau như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn tự thân, nâng mũi S-line cơ bản, nâng mũi S-line cấu trúc. Mỗi phương pháp sẽ có mức chi phí khác nhau và phù hợp cho từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Nếu nâng mũi hàn quốc bọc sụn thích hợp cho những khách hàng chỉ có nhu cầu nâng cao sống mũi thông thường và dáng mũi không có nhiều khuyết điểm thì nâng mũi bọc sụn lại dành cho phái đẹp sở hữu da đầu mũi mỏng, giúp tránh hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, lộ chất liệu.

Còn nâng mũi S-line là phương pháp hoàn hảo nhất trong tái tạo hình dáng mũi bởi đây là phẫu thuật can thiệp tới tổng thể tất cả các khuyết điểm trên chiếc mũi của khách hàng, chỉnh sửa toàn bộ sống mũi, đầu mũi, cánh mũi và lỗ mũi… khiến chiếc mũi hoàn hảo tới từng chi tiết và hài hòa với gương mặt các eva.

chọn lựa nâng mũi Viện chỉnh sửa thẩm mỹ Bác sĩ Lê Hữu Điền, các chị em hoàn toàn yên tâm vào chất lượng phương pháp. Bác sĩ Le Huu Dien trực tiếp làm phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn nhất và không gây biến chứng, không để lại sẹo. Khách hàng bình phục nhanh với dáng mũi hoàn hảo như ý.

Nguồn: bsdien.com

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: