Apple đã từng ra mắt phiên bản Imac chinh hang gia re 27 inch với màn hình 5K vào tháng 10 năm ngoái nhằm hướng tới người dùng là những nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế.Các nguồn tin thân cận đã cho biết Apple đang trong kế hoạch ra mắt iMac thế hệ mới sở hữu màn hình 21,5 inch độ phân giải 4K, cao gấp nhiều lần so với với độ phân giải Full HD của bản mac air 12 chinh hang hiện tại. Sản phẩm này sẽ được giới thiệu vào tháng 10 và bán vào đầu tháng 11 để bắt kịp dịp mua sắm cuối năm nay.

Bên cạnh độ phân giải cực cao, [/b]mac air chính hãng giá rẻ thế hệ mới còn được trang bị vi xử lý tốc độ nhanh hơn. Ngoài ra, chất lượng hiển thị của thiết bị cũng được nâng cao thông qua cải thiện độ bão hòa màu sắc.Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, iMac mới sẽ sử dụng chất liệu phosphor LED hay còn gọi là KFS, cho phép tăng cường độ bão hòa màu sắc trên màn hình.

Việc nâng cấp màn hình iMac được cho là để tận dụng tối đa sức mạnh của vi xử lí Intel. Thông tin khai thác được từ hệ điều hành EI Capitan cũng cho biết về 1 sản phẩm sử dụng màn hình độ phân giải 2.30x4.096 pixel và nhiều khả năng đó chính là sản phẩm mà chúng ta đang nói tới.

Được biết, Apple đã từng ra mắt phiên bản iMac 27 inch với màn hình 5K vào tháng 10 năm ngoái nhằm hướng tới người dùng là những nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế.

Theo các thông tin được tiết lộ từ bằng sáng chế này, Apple sẽ thay đổi các tế bào nhiên liệu trong pin thông thường bằng Natri bohiđrua hoặc cũng có thể là hydrogen lỏng. Tuy nhiên chưa rõ Apple sẽ sử dụng loại vật liệu gì và công nghệ mới nào để có thể tạo ra những cục pin sử dụng trong cả một tuần mà không cần sạc.
Nhưng có một điểm đáng chú ý trong bằng sáng chế này, đó là nó có liên quan đến tính năng MagSafe, sạc nam châm trên Macbook. Bên cạnh đó, bằng sáng chế cũng đề cập đến một nguồn năng lượng được cấp từ bên ngoài.
Nó giống như một cục pin gắn ngoài thông qua kết nối MagSafe và có thể thay thế khi hết giống như pin tiểu. Điều đó cũng có nghĩa là thay vì bạn phải cắm dây sạc thì chỉ cần tháo và thay thế bằng một cục pin khác. Tất nhiên nó sẽ phải có thiết kế sao cho phù hợp với tổng thể của thiết bị.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: