Bếp hồng ngoại Kangaroo với thiết kế đẹp và tính năng hiện đại là một trong những sản phẩm nhà bếp được ưa chuộng nhất trong những năm gần đây. Vì vậy giá bếp hồng ngoại Kangaroo có đắt không là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Giá bếp hồng ngoại Kangaroo có đắt không?

Kangaroo là thương hiệu ngành hàng gia dụng và thiết bị nhà bếp hàng đầu ở nước ta hiện nay. Sau hơn 12 năm xây dựng và phát triển, Kangaroo đã sở hữu hơn 400 model sản phẩm khác nhau và hàng trăm hệ thống phân phối trên toàn quốc. Trong đó, bếp hồng ngoại là sản phẩm đang được nhiều chị em tin dùng.

Giá bếp hồng ngoại Kangaroo nằm ở mức trung bình, không quá đắt những cũng không phải sản phẩm giá rẻ. Thông thường, giá bếp hồng ngoại của Kangaroo sẽ dao động trong khoảng trên dưới 1 triệu đồng, phù hợp với thu nhập của phần lớn người tiêu dùng ở nước ta.

Một số dòng bếp hồng ngoại Kangaroo điển hình có giá dưới 1 triệu đồng là: model KG396H, KG369i, KG385i, KG382i, KG368i, KG383i, KG384i, KG389i. Một số model khác có giá nhỉnh hơn một chút, có thiết kế cầu kỳ hơn, sang trọng và tinh tế hơn như: KG398H, KG398i, KG394i,…

Giá bếp hồng ngoại Kangaroo thường dao động khoảng trên dưới 1 triệu đồng
Bên cạnh các loại bếp hồng ngoại đơn thông thường, Kangaroo còn sản xuất bếp hồng ngoại hai vòng nhiệt như model KG 355i. Bếp hồng ngoại hai vòng nhiệt giúp người dùng dễ dàng lựa chọn dụng cụ nấu phù hợp để phát huy hết tính năng và hiệu suất của bếp, giúp quá trình nấu ăn được thực hiện nhanh chóng hơn, đồng thời tiết kiệm điện năng.Ngoài ra, với các gia đình có đông thành viên hoặc nhu cầu sử dụng lớn, bạn có thể lựa chọn bếp hồng ngoại đôi. Bếp có hai vùng nấu sẽ giúp bạn thực hiện các món ăn phức tạp một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn.

Bếp hồng ngoại Kangaroo với giá phải chăng đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn
Hiện nay, trên thị trường đã bắt đầu xuất hiện sản phẩm kém chất lượng, có kiểu dáng và mẫu mã giống hệt với sản phẩm bếp hồng ngoại Kangaroo. Nếu người tiêu dùng không để ý hoặc thiếu kinh nghiệm mua sắm sẽ rất dễ mua phải các mặt hàng kém chất lượng này. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng tới uy tín của thương hiệu mà nguy hiểm hơn còn ảnh hưởng tới chính sức khoẻ của người tiêu dùng. Bởi vậy, để mua được sản phẩm tốt, hãy tìm đến các siêu thị điện máy, các đại lý và hệ thống phân phối sản phẩm chính hãng của thương hiệu. Các thương hiệu lớn luôn có website giới thiệu chi tiết thông tin về chức năng cũng như chính sách bảo hành của sản phẩm để người tiêu dùng tham khảo. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn khúc mắc, bạn có thể gọi điện tới Hotline của Kangaroo Việt Nam: 1900.63.64.06 để được tư vấn thêm về sản phẩm. Kangaroo Việt Nam luôn sẵn sàng đồng hành cùng người tiêu dùng trong toàn bộ quá trình sử dụng sản phẩm.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: