Kết quả 1 đến 9 của 9
 1. #1

  Những mẫu thiết kế nhà thờ họ tộc đẹp nhất tại Việt Nam

  ►Lượt Xem: 1961 ►Trả Lời: 8
  ►Ngày Gửi: 12-18-2015 ►Đánh Giá:


  Đâu là nơi để tất cả con cháu trong gia tộc tụ họp, quân quần bên nhau trong những ngày giỗ tết? Là nơi để chia sẻ cho nhau những niềm vui, nỗi buồn. Đâu là nơi để con cháu thể hiện lòng biết ơn, tưởng nhớ tới ông bà tổ tiên? Chính là nhà thờ họ phải không? Nhà thờ họ là một công trình sử dụng lâu bền theo thời gian, chính vì thế trước khi xây dựng dạng công trình này cần có một mẫu thiết kế nhà thờ họ đẹp. Hiểu được điều đó, Xây dựng và nội thất 3D chia sẻ với quý độc giả các mẫu thiết kế nhà thờ dòng họ tộc đẹp tại Việt Nam được hình thành từ dịch vụ thiết kế nhà thờ họ của 3D, các mẫu nhà thờ họ tộc này được lên ý tưởng khá độc đáo, đậm chất nghệ thuật từ một số dòng họ.


  CÁC MẪU THIẾT KẾ NHÀ THỜ DÒNG HỌ TỘC ĐẸP TẠI VIỆT NAM
  • Thông thường, về kiến trúc một mẫu thiết kế nhà thờ họ khá giống với một mẫu thiết kế nhà cổ, nhà ở dân gian, về công năng, nhà thờ họ là một công trình dùng để đáp ứng văn hóa tín ngưỡng của người Á Đông ta.

  • Nhìn một cách bao quát công trình nhà thờ họ hoàn chỉnh sẽ bao gồm một nhà thờ, cổng và cảnh quan xung quanh nhà. Cảnh quan đó có thể là một khuôn viên với hòn non bộ, với hồ nước, vườn cây, mang lại vẻ đẹp thôn quê, dân giã.


  • Cấu trúc của một mẫu nhà thờ dòng họ thông thường sẽ bao gồm 3 gian, 2 trái. 3 gian chính sẽ dùng để thờ cúng, 2 gian phụ sẽ dùng để sắp lễ. Trang trí đơn giản, không quá cầu kì bộc lộ rõ nét vẻ đẹp truyền thống của văn hóa Việt.

  • Trong mẫu thiết kế nhà thờ họ này, bức cuốn thư được đặt trên mái đại diện cho tri thức, sự giàu sang, và sự vĩnh cửu của dòng họ. Cặp nghê đá được thiết kế trước cửa nhằm mục đích trông coi cửa nhà.


  • Một số người muốn nhà thờ dòng họ mình có đôi rồng thể hiện bề thế, vì thế khi thiết kế kiến trúc sư thường đặt thêm rồng 3,4 vuốt. Hiếm khi rồng 5 vuốt xuất hiện trong những mẫu nhà thờ họ Việt Nam bởi chúng chỉ dành cho dòng dõi hoàng tộc, vua chúa.

  • Khi muốn cầu kì hơn, bạn có thể sở hữu một bản vẽ nhà thờ họ với số lượng mái là 2. Tuy nhiên mẫu thiết kế này khi xây dựng lên bạn sẽ thấy nó giống với kiến trúc của đình, chùa, những công trình tâm linh công cộng. Những mẫu thiết kế nhà thờ họ này thường được trang trí họa tiết, hoa văn khá cầu kì, tinh xảo.


  ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NHÀ THỜ HỌ ĐẸP

  Xây dựng và nội thất 3D luôn tâm niệm rằng, khi thiết kế một mẫu nhà thờ họ Việt Nam, dù quy mô lớn hay nhỏ đều phải đặt hết niềm đam mê nét vẽ vào bản thiết kế. Ngoài ra, những công trình đó phải chứa đựng sự chân thật, chân thật của kiến trúc, của người thiết kế với mong ước rằng bản thiết kế đó phải thực sự phù hợp và đáp ứng được một cách tối ưu nhu cầu, cá tính và mục đích của người sử dụng. Chính vì thế, khi cần có một mẫu nhà thờ họ đẹp để chuẩn bị cho kế hoạch xây nhà thờ họ dòng tộc mình, hãy liên hệ với 3D Exterior & Interior, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn bằng cách cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc nội thấtthi công xây dựng uy tín, chất lượng.

  Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục:


 2. Facebook comments 3. Loading
 4. #2

  Những mẫu thiết kế nhà thờ họ tộc đẹp nhất tại Việt Nam


  Dòng họ tôi đang có nhu cầu cải tạo lại ngôi nhà thờ tổ. Với khuôn viên tầm 100m2, tôi muốn có một ngôi nhà thờ và sân vườn bao quanh. Công ty có thể tư vấn cho tôi được không?

 5. #3
  Ngày tham gia
  Jun 2016
  Bài viết
  2

  Những mẫu thiết kế nhà thờ họ tộc đẹp nhất tại Việt Nam


  MÌnh muốn nhờ các bạn thiết kế giúp một ngôi nhà thờ tổ diện tích 100m2, có kiểu dáng 4 mái, rồng 3 móng, 2 cột chống hiên nhưng không đao, hai đầu có 2 cửa thông gió. Các bạn báo giá luôn cho mình được không?

 6. #4
  Ngày tham gia
  Jun 2016
  Bài viết
  1

  Tư vấn thiết kế nhà đẹp hoàn mỹ


  tôi muốn thiết kế nhà diện tích 60m2. báo giá cho tôi nhé

 7. #5

  Những mẫu thiết kế nhà thờ họ tộc đẹp nhất tại Việt Nam


  Báo giá cho mình chi phí xây dựng, thiết kế nhà thờ họ diện tích 150m2 nhé!

 8. #6
  Ngày tham gia
  Jun 2016
  Bài viết
  1

  báo giá


  báo giá mình hạng mục thiết kế nội thất nhà nhỏ, liên hệ: 0943.867.269

 9. #7
  Ngày tham gia
  Jul 2016
  Bài viết
  2

  Những mẫu thiết kế nhà thờ họ tộc đẹp nhất tại Việt Nam


  Mất bao lâu và mất bao nhiêu để có thể hoàn thành một ngôi nhà thờ họ thiết kế đơn giản, không cầu kì. DIện tích 100m2?

 10. #8
  Ngày tham gia
  Jul 2016
  Bài viết
  1

  báo giá


  mình muốn thiết kế nội thất nhà gồm 1 phòng ngủ người lớn, 1 phòng ngủ trẻ nhỏ, phòng khách, nhà bếp. báo giá mình nhé

 11. #9

  Những mẫu thiết kế nhà thờ họ tộc đẹp nhất tại Việt Nam


  Mình muốn thiết kế một căn nhà thờ họ đơn giản thôi, diện tích tầm 50-70m2, các bạn có thể tư vấn và báo giá cho mình được không?

Liên hệ quảng cáo Skype: GameTopViet | G-mail: [email protected]