Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1

  Nên mua loại đèn sưởi nhà tắm nào tốt và an toàn?

  ►Lượt Xem: 186 ►Trả Lời: 0
  ►Ngày Gửi: 12-17-2015 ►Đánh Giá:


  Sử dụng đèn sưởi nhà tắm có tốt không? Nên sử dụng loại đèn sưởi nào thì an toàn?

  Đèn sưởi nhà tắm là dạng đèn được thiết kế nhằm tạo nhiệt, tránh cảm giác lạnh buốt trong quá trình tắm. Nhưng do đặc thù của nhà tắm là luôn ẩm ướt nên rất nhiều người lo lại về khả năng an toàn và sức khỏe của các thành viên trong gia đình khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm. Xin khẳng định rằng, sử dụng đèn sưởi nhà tắm rất tốt và an toàn.

  Vậy sử dụng đèn sưởi nhà tắm tốt như thế nào đến sức khỏe?

  Sử dụng đèn sưởi nhà tắm tốt ở góc độ nào? Bạn đã bao giờ trong tình cảnh tắm trong phòng tắm nóng lạnh, để chế độ vòi nóng cực ấm khiến hơi bay mịt mù nhưng vẫn lạnh co ro chưa? Đây là tình cảnh chung của mọi người khi tắm vào mùa đông. Bởi chúng ta có tăng nhiệt độ như thế nào đi nữa thì cũng rất khó làm ấm được môi trường trong nhà tắm nên chúng ta vẫn bị lanh. Nếu không được sưởi ấm thì chúng ta rất dễ bị nhiễm lạnh dẫn đến bị cảm lạnh khi tắm, rất nguy hiểm đến sức khỏe, đặc biệt là trẻ nhỏ.
  Ngoài ra, đối với các trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh khi tắm thì cần được tắm trong môi trường ấm áp. Nhưng bạn không thể đốt bếp lò trong phòng đươc. Nó tiềm ẩn quá nhiều quy hiểm. Chính vì vậy mà có thể khẳng định rằng sử dụng đèn sưởi nhà tắm tốt cho tất cả mọi thành viên trong gia đình. Đặc biệt các gia đình có người già và trẻ nhỏ thì càng nên sắm đèn sưởi nhà tắm.

  Đèn sưởi nhà tắm giữ cho nhiệt độ phòng tắm luôn ấm áp, khiến tất cả các thành viên trong gia đình bạn không còn thấy e ngại mỗi khi tắm vào mùa đông. Cơ thể luôn được giữ ấm và tránh được các vấn đề về sức khỏe như ho, cảm lạnh, viêm phổi, đột quỵ khi tắm, nhất là trẻ nhỏ và người già có sức đề kháng kém, ...
  Sử dụng đèn sưởi nhà tắm có tốt không

  Đèn sưởi nhà tắm có an toàn không khi nó luôn ở trong môi trường ẩm ướt?

  Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm là đèn sưởi nhà tắm rất an toàn dù được lắp đặt trong phòng tắm luôn ẩm ướt. Đặc biệt là các dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Kangaroo. Bởi các thế hệ đèn sưởi nhà tắm này tắm hoạt động theo cơ chế sản sinh ra tia hồng ngoại để sinh nhiệt làm ấm môi trường xung quanh, không đốt cháy ôxi, sẽ không làm khô da. Thân đèn sưởi nhà tắm Kangaroo còn được thiết kế bằng loại vật liệu nhựa đặc biệt có thể chống chọi được điều kiện nóng ẩm đảm bảo an toàn, không bị bỏng rát, nhiễm điện trong quá trình sử dụng. Ngay cả khi đèn hoạt động nếu người sử dụng có vô ý sờ tay vào mặt đèn thì cũng không gây bỏng.

  Thêm vào đó, bóng đèn hồng ngoại làm bằng thủy tinh cứng chịu nước, chịu nhiệt, chống nổ nên khi nước bắn lên đèn thì cũng không lo xảy ra sự cố cháy nổ. Vì vậy mà bạn có thể yên tâm rằng đèn sưởi nhà tắm an toàn đối với mọi nhà.
  Sử dụng đèn sưởi nhà tắm có an toàn cho trẻ sơ sinh không?

  Bóng đèn sưởi nhà tắm không gây chói mắt cho trẻ sơ sinh. Đặc biệt là các dòng sản phẩm của đèn sưởi nhà tắm Kangaroo. Đây là các bóng đèn hồng ngoại, khi đèn đi vào hoạt động thì các tia hồng ngoại sản sinh ra nhiệt, tạo ấm cho môi trường xung quanh. Và loại nhiệt này là nhiệt được sinh ra từ tia hồng ngoại, không đốt cháy ôxi nên nó rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng, không gây kho da, bỏng rát da, ngay cả làn da mỏng manh của trẻ sơ sinh. Vì vậy mà đèn sưởi nhà tắm an toàn với trẻ sơ sinh.

  Đèn sưởi nhà tắm đặc biệt tốt cho gia đình có trẻ nhỏ và người già


  Ngoài ra, các sản phẩm đèn sưởi ấm Kangaroo còn được mạ vàng đặc biệt để làm giảm độ lóa, nhưng không làm giảm độ ấm của đèn sưởi. Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo có thể đạt mức nhiệt 30 độ C chỉ trong vòng 2-3 giây, không làm bạn mất thời gian phải chờ đợi.
  Vậy là có thể khẳng định rằng sử dụng đèn sưởi nhà tắm tốt cho sức khỏe và an toàn cho mọi gia đình.

  Như vậy, các mẹ đã giải đáp được băn khoăn về vấn đề sử dụng đèn sưởi nhà tắm có tốt và an toàn không? Vậy còn chần chừ nữa, bạn hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể loại đèn có công suất phù hợp nhé 1900 63 64 06 - 0981 700 268.


  Xem thêm: sử dụng đèn sưởi nhà tắm có tốt không, đèn sưởi nhà tắm an toàn, đèn sưởi nhà tắm, đèn sưởi nhà tắm Kangaroo, đèn sưởi nhà tắm tốt cho sức khỏe, đèn sưởi nhà tắm cho trẻ sơ sinh.

  Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục:

  Ảnh đính kèm Ảnh đính kèm

 2. Facebook comments 3. Loading
Liên hệ quảng cáo Skype: GameTopViet | G-mail: [email protected]