Địa ốc chưa bao giờ nguội nhiệt ở phía Nam SG
Ví dụ như dự án Charmington plaza – nằm sát bên Nam SG cũng được mua bán rất tuyệt vời
có thể thấy các du an BĐS thành công tại khu vực này thường nằm trên những tuyến đường huyết mạch như đại lộ Nguyễn Văn Linh, cầu Kênh Tẻ, đường Nguyễn Hữu Thọ, Tôn Thất Huyết –Nguyễn Khoái.

Tóm tắt
Nhà đất TP.HCM hiện đang có các diễn biến tích cực, Phân khúc cho thấy sự rầm rộ ngày càng được lan tỏa sở hữu quy mô rộng hơn, từ khu trung tâm cho tới khu Đông SG, và theo dự báo quy trình đến “cuộc chơi” sẽ đổ bộ vào khu Nam, đặc biệt, lúc với thông tin chính quyền thành phố đã mang quyết định về đề cương yếu tố đặc khu kinh tế của TP.HCM nằm ở khu vực này.
Đón đầu sự bứt phá của hạ tầng
Thực tế, lâu nay căn nhà khu Nam TP Hồ Chí Minh vẫn hấp dẫn giới đầu tư, và cư dân. Chúng ta đã mang các ví như “kiểu mẫu” như Phú Mỹ Hưng, hay khu can ho cao cấp Sunrise City của Novaland, một số dự án của Nhà đất Phú Long…
sở hữu thể thấy các dự án BĐS thành công tại khu vực này thường nằm trên các tuyến đường huyết mạch như đại lộ Nguyễn Văn Linh, cầu Kênh Tẻ, đường Nguyễn Hữu Thọ, Tôn Thất Huyết –Nguyễn Khoái bắc qua cầu Kênh Tẻ nối quận 4 có quận 7…
Và nay, không chỉ trì trệ ở ấy, khu Nam đang được chú trọng đầu tư bắt đầu, mở rộng đa dạng tuyến đường huyết tuyệt vời từ nay tới năm 2018. Đáng ưa chuộng đấy là dự án hầm chui tại nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ theo hình thức BT trị giá 2.600 tỷ, dự kiến làm tốt giai đoạn một vào 2018; dự án tuyến metro số 4 dài 35,7 km đi qua những quận một,3,4,7,12, Gò Vấp, Phú Nhuận và Nhà Bè với tổng mức đầu tư lên tới 97.000 tỷ; Tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành sẽ kết nối cả khu Nam này có trong lòng thành phố hiện hữu…
Trong tương lai xa hơn, các đại dự án to như nạo vét luồng Soài Rạp hoàn tất, lượng hàng hóa qua cảng Tp. HCM – Hiệp Phước sẽ gia tăng phải chăng. cộng với làn sóng FDI đón đầu TPP và những hiệp định FTA, những KCN quanh đó cảng như KCN Hiệp Phước, KCN Long Hậu sẽ càng đẩy nhu cầu nhà ở nâng cao cao, và những dự án trong khu vực sẽ có nhiều cơ hội để nâng cao tỷ lệ lấp đầy .
Bà Dương Thùy Dung, Giám đốc Bộ phận Tư vấn và Nghiên cứu của CBRE Việt Nam nhận định rằng Thị trường Nhà đất khu Nam sẽ chiếm Địa điểm dẫn đầu khi thành phố với kế hoạch tăng trưởng 1 đặc khu kinh tế, nhiều du an hạ tầng tại đây. một cuộc đua mới trên Phân khúc sẽ diễn ra ở 2 miền Đông –Nam.
Nhà đầu tư chuyển hướng để đón đầu

Điều này cũng dễ hiểu khi cơ hội đầu tư vào nhà đất ở khu Nam sở hữu tiềm năng lớn, mở bán rục rịch một vài dự án tiềm năng.
đấy là 1 xu hướng tất yếu của sự giãn dân ra khỏi ở tâm thành phố khiến cho nhu cầu nhà ở khu ven đô sẽ tăng cao, tiềm năng đầu tư bất động sản nơi đây cũng trở nên hấp dẫn. Điều này khó với thể lọt qua “mắt xanh” của những “ông lớn” Nhà đất, mà điển hình ấy là Novaland - một Tập đoàn lớn mạnh chung cư trung cao cấp uy tín và lớn nhất TP.HCM ngày nay.
Hai dự án mới trọng điểm của Novaland tại khu Nam trong số 7 du an mới mà đơn vị này vừa công bố, đã được động thổ khai mạc vào tháng 8 vừa rồi, đấy là Sunrise Riverside và Sunrise Cityview. Cả hai du an đều nằm trên trục đường huyết mạch duy nhất của quận 7.
đặc thù là dự án căn hộ charmington plaza của ông to Phát Đạt cũng nằm trong các dự án HOT nhất năm 2015 của Sài Gòn được những nhà đầu tư săn đón
Nguồn: chungcu12h.com

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: