Cuối năm, các project BĐS không hẹn mà cùng tung ra chiến dịch bán tài sản đảm bảo lợi nhuận hoặc chiết khấu khủng theo kiểu "bia kèm mồi".
Phối cảnh các căn biệt thự dự án Melosa Garden

Tóm tắt
- nhiều các hình thức ưu đãi tìm nhà kiểu “bia kèm lạc” đang được những chủ đầu tư đem lại ra nhằm thu hút cư dân như: tặng tiền mặt, tặng gói miễn phí dịch vụ trong rộng rãi năm hay tặng các gói nội thất giá trị từ vài chục triệu đồng tới cả trăm triệu đồng…
- Giới chuyên gia nhận định, siêu thị ra mắt ra rộng rãi khuyến mãi sẽ góp phần kích cầu, nhất là đối sở hữu người muốn mua nhà cuối năm. Tuy nhiên, điều kiện quan trọng để các bạn tìm lựa sản phẩm vẫn là chất lượng công trình, quy trình thi công.
thị trường Nhà đất đang bước vào quá trình tăng trưởng "nước rút" trong năm. Trước tình hình đó, giới công ty căn nhà cũng đẩy xuất sắc nhiều hình thức kích cầu thu hút cư dân nhà. Điều đấy dễ nhận thấy ở hàng loạt các project đang được chào bán trên exchange ngày nay, đặc trưng là ở Phân khúc cao cấp và hạng sang.
trước tiên buộc phải kể đến sự kiện Tân Hoàng Minh công bố triển khai hai dự án căn hộ cao cấp ở Quảng An và Hoàng Cầu (Hà Nội) sở hữu chương trình đặc trưng như mua chung cư được tặng Iphone 6s và tham gia bốc thăm trúng thưởng xe ô tô Mercedes trị giá 3 tỷ đồng.
Đầu tháng 11 vừa qua, nhà hàng TNHH Gamuda Land vừa công bố chính sách bán hàng ưu đãi cuối năm dành cho cư dân chọn nhà tại dự án Celadon City (Tân Phú, TPHCM), theo đấy quý khách đặt tìm chung cư Celadon City sẽ được tặng 1 combo điện máy gồm Tivi; tủ lạnh; máy giặt; máy lạnh; dàn âm thanh; sofa… với tổng giá trị lên đến 110 triệu đồng. Được biết những căn hộ Celadon City mang giá từ 23 triệu đồng/m2.
Hay vừa qua, trong buổi khai mạc Charmington La Pointe (quận 10, TPHCM) Sacomreal cũng chính thức công bố chương trình bốc thăm trúng thưởng 1 căn hộ cao cấp ngay tại ở tâm project. Được biết, các căn hộ Charmington La Pointe với giá từ 30 triệu/ m2, mỗi chung cư tại dự án có tổng giá trị giao động từ một,03 – 3 tỷ đồng. Đây là project mở đâù cho cái sản phẩm chung cư cao cấp Charmington do Sacomreal tăng trưởng.
ko chỉ mảng chung cư, các doanh nghiệp marketing đất nền cũng không thua sút khi chạy tất cả chương trình khuyến mãi dịp cuối năm. Đơn cử, trong buổi xây dựng dự án Melosa Garden (quận 9, TPHCM), chủ đầu tư M.I.K Corporation áp dụng ưu đãi cho cư dân gồm 1 lượng vàng SJC cộng voucher nghỉ dưỡng Sol House, kèm theo đấy là cơ hội với một trong 4 sản phẩm MacBook, iPhone 6S Plus, iPad Pro, iPhone 6S.
Chủ đầu tư LDG cũng áp dụng khuyến mãi tặng người dân 1 xe SH Mode trị giá sắp 60 triệu đồng, chiết khấu lên đến 21% và tặng từ 2 - 25 chỉ vàng tùy theo số lượng, giá trị sản phẩm khi sắm nền đất tại project Sakura Valley (Đồng Nai). Sàn Hưng Hưng Thịnh cũng tặng người dân Iphone và 2-3 chỉ vàng khi tìm nền đất tại khu đô thị biển Marine City.
rất nhiều các hình thức khuyến mãi tậu nhà kiểu “bia kèm lạc” khác đang được các chủ đầu tư ra mắt ra nhằm lôi kéo người dùng như: tặng tiền mặt, tặng gói miễn phí dịch vụ trong đa dạng năm hay tặng các gói nội thất giá trị từ vài chục triệu đồng tới cả trăm triệu đồng…Một hình thức “bắt tay” giữa ngân hàng và các chủ đầu tư gần đây đang nổi lên tốt mẽ gây để ý cho quý khách nhà ấy là việc mang đến ra các gói hỗ trợ về lãi suất vay chọn nhà cho người dùng.
Chưa hết, ngày nay Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nhộn nhịp bán chọn sở hữu đa dạng chương trình khuyến mãi "khủng" mang cam kết lợi nhuận cao hơn lãi suất ngân hàng trong khoảng Thủ tục hơi dài. có thể kể tới như các dự án: Furama Villas, Naman Residences (Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng), Oceanami Resort & Luxury Homes (Vũng Tàu), Diamond Bay Resort 2 và The Costa Nha Trang Residence (Khánh Hòa) đồng loạt giới thiệu hàng kèm lợi nhuận 5-8%/năm hoặc cam kế cho thuê. Mức lợi nhuận người mua được chia sau lúc trừ đi những mức giá quản lý, vận hành là 60-70%.
Giới chuyên gia nhận định, siêu thị mang đến ra rộng rãi ưu đãi sẽ góp phần kích cầu, nhất là đối sở hữu người muốn mua nhà cuối năm. Tuy nhiên, điều kiện quan trọng để người dùng mua lựa sản phẩm vẫn là chất lượng công trình, phương thức thi công và thời gian bàn lại. Điều này thể hiện uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư, khả năng và công nghệ thi công của nhà thầu.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: