Mô hình compound Melosa Garden có hệ thống bảo vệ 24/7
du an melosa garden Khẳng định nhãn hàng
Khang Điền đã nhanh chóng đưa ra Melosa garden
kế bên đấy, một điểm cộng nổi trội đã tạo nên sự khác biệt của Khang Điền so sở hữu các project khác chính là sự nhanh nhạy và nắm bắt đúng xu thế tìm nhà của rộng rãi người Việt. Melosa garden Khang Điền mang đến một trải nghiệm cuộc sống sang trọng, tiên tiến lúc mang thể đáp ứng ngay những tiện ích như hồ bơi, phòng gym, công viên, gara xe, trường học, nhà hàng, khu giải trí…

Khẳng định nhãn hiệu từ giá trị thật
Đón đầu xu thế phục hồi của thị trường bất động sản, Khang Điền đã nhanh chóng đưa ra các chiến lược vững mạnh và chính sách bán hàng sở hữu tính cách mạng và tiên phong.
Là một trong số ít các chủ đầu tư chữ tín và nhiều năm kinh nghiệm mang tiềm lực tài chính mạnh mẽ, Khang Điền có thể vừa đảm bảo chất lượng thi công, vừa vượt tiến độ giao lại nhà. Đây kiên cố là điểm sáng hiếm hoi, một sự khác biệt và là lối đi đúng đắn mà ban lãnh đạo Khang Điền đang theo đuổi.
Bà Hồ Thị Minh Thảo, Phó Tổng Giám đốc nhà hàng CP ĐT và KD Nhà Khang Điền chân thành chia sẻ rằng: “Chiếm được lòng tin của cư dân sắm nhà hiện nay cực kỳ khó, nhưng đây là điều mà Khang Điền tự hào đã làm được trong Thủ tục qua có việc đảm bảo chuẩn xác phương thức xây dựng và bàn lại những project mà Khang Điền mở bán.
Là một chủ đầu tư chuyên nghiệp, chứng kiến bao thăng trầm của thị trường, Khang Điền hiểu hơn ai hết giá trị của đúng lời trong mua bán.
Bởi lẽ đối sở hữu người Việt, việc chọn một ngôi nhà không đơn thuần như sắm bất cứ món hàng bình thường khác mà ấy còn là thành quả tích cóp của cả 1 đời người.
do vậy, Khang Điền vô cùng coi trọng việc giữ đúng lời khi xây dựng các dự án của mình sở hữu mong muốn đem đến các mái ấm thật sự rất tốt, tránh tối đa rủi ro cho khách hàng”

có sự am hiểu và dày dạn kinh nghiệm của nhà quản lý nhà đất hàng đầu thế giới và trong khu vực, CBRE chắc chắn sẽ đem đến các trải nghiệm sống sang trọng, hiện đại và thoả thích mang đẳng cấp toàn cầu cho cư dân du an melosa garden trong Thủ tục tới.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: