Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều website mua bán thẻ điện thoại online dành nạp vào điện thoại hoặc dành cho các game thủ dùng để nạp game nhưng muốn tìm được một website uy tín và đáng tin cậy để có thể mua lâu dài thì thật là khó.

Khothe.vn là trang website đã có mặt trên thị trường mua bán thẻ game và thẻ điện thoại lâu năm, và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đâu. Đặc biệt, ngoài các khách hàng trong nước thì còn có rất nhiều khách hàng ngoài nước biết đến KhotheVn.

Thẻ Vinaphone là loại thẻ điện thoại do Tập Đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam phát hành, dùng để nạp tiền điện thoại cho mạng Vinaphone hoặc nạp vào hầu hết các game online trên thị trường hiện nay.


hiện đang cung cấp thẻ Vinaphone với nhiều mệnh giá là: thẻ Vinaphone 500k, thẻ vinaphone 200k, thẻ vinaphone 100k, thẻ vinaphone 50k, thẻ vinaphone 20k và 10k. Để mua thẻ điện thoại online tại khothe.vn, các bạn đăng nhập vào web, chọn mệnh giá thẻ với số lượng bạn cần, nhấn Buy Now để mua và chọn phương thức thanh toán phù hợp:
Thanh toán qua Paypal
• Thanh toán bằng credit card, debit card
• Thanh toán qua Commonwealth Bank
(đối với khách hàng ở Úc)

Chỉ trong vòng 5 phút sau khi thanh toán thành công, nhân viên khothe.vn sẽ liên lạc với bạn để xác nhận đơn hàng và gửi mã thẻ qua email bạn đã đăng ký ban đầu.

Khothe.vn
cám ơn tất cả các khách hàng đã và đang ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

Website : khothe.vn
Skype : khothevn
Yahoo : khothevn
Mail : [email protected]
Phone :
US : 1-408-844-4599
AU : 61-03-9005-5699
Ở đâu chơi game ở đó có Kho thẻ

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: