The Gold View là một trong các Khu phức hợp tại trong lòng TP. Hồ Chí Minh kiến tạo được diện tích sống tuyệt vời dành cho cả gia đình trong ấy ưu tiên thể tích vui chơi dành riêng cho trẻ em.
Vấn đề về dung tích sống tại những khu phức hợp, khu đô thị đang là một trong những chủ đề được khách hàng đặc thù để ý. dung tích sống được đánh giá cao bắt buộc đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về sử dụng, ẩm thực, giải trí, thể dục thể thao vui chơi và vận động cho hầu hết những thành viên trong gia đình. The GoldView là một trong những Khu phức hợp tại trong lòng TP. Hồ Chí Minh kiến tạo được diện tích sống tuyệt hảo dành cho cả gia đình trong đó ưu tiên thể tích vui chơi dành riêng cho trẻ em.
Nhu cầu về sân chơi dành cho trẻ em - Cuộc sống tuyệt vời dành cho gia đình ở The Gold View
có xu hướng lớn mạnh hiện tại, có phổ biến lý do khiến cho trẻ em thích những trò chơi khoa học hơn là vui chơi chuyển động trong đấy việc thiếu dung tích dành cho trẻ là một vấn đề.
Bàn về vấn đề này, KTS. Lê Văn Lân - Phó chủ tịch Hội KTS Hà Nội cho biết, hệ thống sân chơi cho trẻ em được mở bán từ nhiều năm trước đây chất lượng xuống cấp và thiếu hấp dẫn. Trang đồ vật tại những khu vui chơi (sân chơi, vườn hoa) cho trẻ em chất lượng kém, lạc hậu, thiếu hấp dẫn, đặc biệt là khu vực những quận nội đô, khu đô thị cũ.
Theo điều tra gần đây đăng trên báo Tuổi trẻ, xung quanh lý do sân chơi xa nơi sinh sống thì việc sân chơi ko đủ tiêu chuẩn cũng là lý do khiến các bậc phụ huynh ngại đưa con tới các địa điểm vui chơi. Về vấn đề dành quỹ đất tạo sân chơi cho trẻ, 1 số phụ huynh cho rằng sân chơi cho trẻ là khoảng trống thiết yếu trong các khu dân cư, nhưng bây giờ quỹ đất dành cho mở bán các khu vui chơi đang dần bị thu hẹp chưa đề cập là bị lấn chiếm bởi những hoạt động dành cho người to.
Ý kiến của những nhân viên marketing nhà đất lâu năm, đa số cư dân lúc lựa sắm tìm chung cư ngoại trừ vấn đề về trường học thì diện tích công cùng và đặc biệt là dung tích vui chơi dành cho trẻ em đều được người dân đặc biệt lưu ý.
Chính bởi vậy, xu thế của những gia đình trẻ hiện tại là lựa chọn những khu phức hợp có diện tích sống rộng thoáng, trong ấy đặc thù sở hữu thể tích sinh hoạt dành riêng cho trẻ em.
The GoldView ưu tiên dành không gian vui chơi cho trẻ em
dung tích vui chơi thấp sẽ góp phần giúp trẻ em sẽ mang cơ hội vững mạnh toàn diện. sở hữu mong muốn đem lại cho cư dân một khoảng trống sống thông minh, môi trường sống tuyệt hảo cho trẻ em tăng trưởng tối đa tiềm năng, The GoldView đã xếp đặt đầy đủ khoảng trống dành cho trẻ em.

The GoldView ưu tiên dung tích dành cho trẻ em vận động
Trao đổi mang ông Nguyễn Đăng Phương, Giám đốc buôn bán siêu thị TNR Holdings Việt Nam, đơn vị quản lý, điều hành và tăng trưởng độc quyền The GoldView đã cho biết: “Thiết kế của The GoldView đề cao diện tích dành cho trẻ em, bởi thế sở hữu hơn 450m2 khoảng trống của phòng sinh hoạt cùng đồng, xung quanh phòng tập Gym, Yoga, phòng đọc sách, chúng tôi đã xếp đặt khu vui chơi và chuyển động dành riêng cho trẻ em. Tại tầng 5 tháp A nơi được kiểu dáng có 2 hồ bơi rộng hơn 500m2 trong ấy mang 1 hồ bơi dành riêng cho trẻ em. ko kể ra, tại khu BBQ xung quanh hồ bơi tràn của tầng thượng tháp B là địa điểm để trẻ khiến quen có các bữa tiệc xung quanh trời. Ngay tầng trệt, khu vực giữa tháp A và tháp B là khu sinh hoạt cộng đồng ngoài trời, toàn bộ dụng cụ thể dục, thể thao an toàn và thân thiện có trẻ nhỏ cũng được bố trí để nâng cao cường dung tích chuyển động cho trẻ em. Khu vườn treo và đài phun nước thứ 1 tại thành phố Hồ Chí Minh cách mặt đất 80m là địa chỉ rất tốt để trẻ em sắp gũi có thiên nhiên quan sát khung cảnh thành phố từ trên cao. Tại ở tâm sử dụng rộng hơn 18.431 m2 được quản lý bởi CBRE, chúng tôi cũng định hướng sẽ dành một phần khoảng trống cho những nhãn hàng tốt về giáo dục và vui chơi giải trí dành cho trẻ em”.

Khu vui chơi và vận động cho trẻ em tại can ho The Gold View
The GoldView được đánh giá là Khu phức hợp xung quanh vị trí tọa lạc ngay mặt tiền Bến Vân Đồn con đường ven sông đẹp nhất trong lòng TP. Hồ Chí Minh. sở hữu tất cả những giá trị tiện ích nhiều đã góp phần tạo yêu cầu không gian sống hợp lý, hấp dẫn được đầy đủ cư dân đang có nhu cầu lựa tậu chung cư cao cấp tại trong lòng TP. Hồ Chí Minh.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: