Ngày 21-6, tại TP. HCM, nhà hàng cổ phần đầu tư tăng trưởng nhà đất TNR Holdings Việt Nam đã tổ chức buổi lễ đem lại project Can ho The Gold View Quan 4 – Khu phức hợp dùng, dịch vụ, chung cư cao cấp và ký hài hòa tác có các đối tác chiến lược.
Phối cảnh dự án The GoldView lễ mang sự tham gia của đại diện lãnh đạo cơ quan nhà nước, UBND TP. Hồ Chí Minh, UBND Quận 4, Hiệp hội bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh, cộng lãnh đạo những nhà hàng đối tác của TNR Holdings Việt Nam, các cơ quan truyền thông báo chí và hơn 600 người dùng sử dụng rộng rãi, mong muốn chọn hiểu về dự án.
The GoldView là dòng tên được “săn đón” trong tiến độ qua bởi tầm vóc hoành tráng và hứa hẹn sẽ là một trong các công trình biểu tượng kiến trúc của quận 4, TP.HCM trong tương lai gần. The GoldView là project Khu phức hợp tiêu dùng - Dịch vụ - chung cư cao cấp tiên tiến, có nhãn hàng TNR Holdings Việt Nam lần đầu tiên có mặt tại exchange bất động sản TP. Hồ Chí Minh. Khu phức hợp The GoldView được tọa lạc tại 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, quận 4 trên khu đất 23.061 m2. The GoldView gồm 2 tòa tháp A (33 tầng + 2 tầng hầm) và B (27 tầng+ 2 tầng hầm). dự án này sẽ cung ứng cho exchange một.905 chung cư.
Đây là dự án hội tụ các giá trị tinh hoa về vị trí, tiện ích, diện tích, tạo đề nghị cá tính sống đẳng cấp cho khách hàng và giới thiệu giá trị gia tăng cho những nhà đầu tư. The GoldView sẽ là biểu tượng mới về một thể tích sống xuất sắc và chất lượng sống đẳng cấp tại khu vực quận 4.
ngoài vị trí nằm tại ven sông Bến Nghé, điểm nổi bật của The GoldView còn phải đề cập tới các tiện ích nội khu vượt kỳ vọng của người dân. The GoldView mang trong lòng sử dụng rộng 18.431 m2 là tổ hợp sử dụng, giải trí, ẩm thực sẽ được quản lý và tiếp thị bởi siêu thị CBRE Vietnam. lúc đi vào hoạt động chính thức, trung tâm thương mại sẽ vươn lên là 1 shop ưa thích của các bạn The GoldView cũng như dân cư tại khu vực quận 4 và các vùng lân cận.
The GoldView tạo điểm nhấn cho nhà đất tại khu vực liền kề quận một sở hữu những tiện ích tiêu chuẩn quốc tế như hồ bơi cảnh quan rộng thoáng theo chuẩn hồ bơi tràn của các resort nổi danh. Tại tầng 25 của The GoldView là vườn treo trên mây và đài phun nước. quanh đó ra, dự án còn có tiện ích khác như phòng tập gym, yoga, khu vui chơi và đi lại cho trẻ em. The GoldView giới thiệu giá trị sống mới cho các bạn, góp phần khẳng định hình ảnh của quận 4 năng động, tiên tiến, là shop mơ ước của những gia đình về chốn an cư đẳng cấp mới ven sông Bến Nghé.
Trong lễ lễ mang tới project The GoldView, TNR Holdings Việt Nam đánh dấu sự đầu tư của mình vào thị trường nhà đất TP. Hồ Chí Minh bằng việc tiến hành ký kết hợp tác sở hữu các đối tác chiến lược. Để project được mở bán thành công và đảm bảo chất lượng và tiến độ cam kết, TNR Holdings Việt Nam lựa mua siêu kỹ về chữ tín, năng lực, kinh nghiệm của những đối tác trước khi quyết định ký hài hòa tác.
TNR Holdings Việt Nam ký kết có Ngân hàng Maritime Bank hợp đồng hợp tác hỗ trợ cho quý khách của dự án The GoldView vay lãi suất khuyến mãi 4,99% trong 12 tháng trước tiên. bên cạnh ra, bằng tiềm lực và chữ tín của mình, Maritime Bank sẽ bảo lãnh cho các bạn chọn dự án The GoldView.
không chỉ được đảm bảo về mặt tài chính, cư dân còn hoàn toàn an tâm về thời gian và chất lượng công trình của project The GoldView lúc TNR Holdings Việt Nam lựa mua siêu thị cổ phần khai mạc Cotec (Coteccons) là đối tác tổng thầu thiết kế và thi công. nhãn hàng và đúng lời, chất lượng của Coteccons đã được khẳng định qua tất cả công trình, dự án to trên khắp cả nước.
xung quanh đối tác về tài chính và triển khai, TNR Holdings cũng ký hài hòa tác với Tập đoàn tư vấn và quản lý nhà đất CBRE trong việc quản lý tòa nhà và tiếp thị trung tâm thương mại The GoldView. Theo đó, CBRE Việt Nam sẽ tư vấn, hoạch định mô hình tổng thể cho toàn trung tâm dùng cũng như từng mặt sàn nhằm mang lại thể tích bán lẻ hoàn hảo và hiệu quả nhất.
có mục đích mang tới cho người dân cuộc sống phải chăng với phổ biến tiện ích, TNR Holdings Việt Nam cũng đã lựa mua công ty cổ phần bán lẻ TNC (TNC Group) để cung cấp những dịch vụ tiện ích cho cư dân The GoldView.
Cũng trong chương trình sự kiện ký kết, công ty cổ phần căn nhà Danh Khôi và doanh nghiệp cổ phần đầu tư Khương Thịnh được lựa tìm trở thành đối tác phân phối độc quyền cho project The Gold View Ben Van Don quận 4 .
Theo chungcu12h.com

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: