MELOSA GARDEN là project nhà nhà phố vườn trong khu compound an ninh 24/7, mang 2 mặt giáp sông nhưng với giá bán vừa yêu cầu – chỉ 3 tỷ bao gồm nhà hoàn thiện, đất và sổ hồng cộng tiện ích hoàn thiện ko kể. Được biết, lễ triển khai đợt đầu của project diễn ra cách đây chỉ hơn 1 tháng đã tạo tiếng vang lúc chào đón lượng khách mời ưa chuộng lên đến hơn 500 người. Cũng tại buổi lễ này, hơn 102 khách hàng đã tin tưởng và không ngại ngần đặt cọc ngay trong ngày trước tiên này. Đáp lại sự tin yêu ấy, ngày 15/12 đến đây, Khang Điền sẽ chính thức khai trương nhà loại và bàn giao nhà cho các người dân đặt chọn thứ nhất.
Melosa Garden – Khai trương nhà dòng và giao lại nhà đợt 1
chọn nhà ở ngay - Tiện ích phần lớn
dung tích sống xanh tại dự án Melosa Garden của doanh nghiệp Khang Điền
Tốc độ bàn lại nhà của Melosa Garden xứng đáng được đánh giá là cực kỳ tích cực trong xu hướng thị trường đang manh nha phục hồi. Niềm tin của người tiêu dùng cũng đang ấm lại sau hàng loạt quyết sách giải cứu từ Chính phủ trong Thủ tục qua. bên cạnh ấy, một số vấn đề mà cư dân nhà thường phải đắn đo, bất an lúc tìm tìm một chốn an cư lạc nghiệp chính là rủi ro về cách thức project, chất lượng thi công, sổ hồng, cách thức giải ngân,…Với Melosa Garden Quận 9 đã xóa tan tâm lý bất an trên của khách hàng có quy trình xây dựng và giao lại thuyết phục của mình.
Melosa garden là dự án liên kế liên kế tiếp theo của Khang Điền, tiếp nối chuỗi dự án Mega của Khang Điền. Gồm 422 bất động sản phố căn hộ song lập và đơn lập, cùng với 1000 căn chung cư, tạo bắt buộc một cùng đồng dân cư tri thức tại khu vực Phú Hữu quận 9
Melosa Garden chính là sự phối hợp tinh tế giữa môi trường xanh thiên nhiên và các tiện ích nghỉ dưỡng đương đại. Mỗi căn biệt thự có kiểu dáng diện tích sân vườn riêng biệt nằm xen lẫn mang lại những khu công viên nội khu giúp đem lại cho gia đình cảm giác tận hưởng tối đa nhưng ko kém phần riêng tư tới khi gia đình sum vầy bên nhau.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: