Khi nhắc đến trồng răng sứ cố định, không thể không nhắc đến răng sứ Cercon . Bởi không những mang lại cảm giác an toàn cho người sử dụng với độ bền và độ chắc khỏe nhất định , răng sứ Cercon còn tạo nên một diện mạo mới mẻ, đẹp đẽ nhưng vô cùng tự nhiên . Với phần bên ngoài và phần sườn răng được làm chủ yếu từ nguyên liệu là sứ, răng sứ Cercon ngày càng được đông đảo bệnh nhân lựa chọn và tin tưởng .


Sở dĩ có thể dành nhiều lời “ ưu ái “ cho loại răng sứ Cercon như vậy bởi nó có rất nhiều ưu điểm vượt trội , cụ thể như sau :

Răng sứ Cercon có độ chịu lực vô cùng lớn , lên tới 900Mpa, vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể thoải mái ăn những món ăn mà mình yêu thích mà không hề phải lo sợ .
Răng sứ Cercon có màu sắc trắng sáng tự nhiên , y hệt như răng thật , chính vì thế sẽ không ai phát hiện ra là bạn đang bọc răng sứ

Một điểm đáng chú ý nữa là răng sứ Cercon có tuổi thọ vô cùng cao ,. Trung bình một ca bọc răng sứ sẽ tồn tại khoảng 15 đến 20 , thậm chí là vĩnh viễn nếu bạn có phương pháp chăm sóc răng miệng hậu điều trị phù hợp .
Hơn nữa, trong rang sứ Cercon có khả năng bảo vệ tủy cũng như mô răng vô cùng tốt , chính vì thế , nó đem lại cảm giác an toàn cho người sử dụng .
Một ca bọc răng sứ được cho là đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế được thực hiện theo trình tự như sau :

Bước 1 : khám và tư vấn
Bước 2 : vệ sinh răng miệng
Bước 3 : gây tê, mài cùi răng
Bước 4 : tiến hành lấy dấu răng
Bước 5 : lắp răng sứ vào

Xem Thêm <--- phẫu thuật hàm hô.

Như đã nói ở trên , răng sứ Cercon có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà các loại răng sứ khác chưa hẳn có được , cũng chính vì lẽ đó mà chi phí của nó cũng sẽ cao hơn các loại răng khác . Cụ thể, một chiếc răng sứ sẽ có mệnh giá là từ 6-7 triệu đồng . Bạn có thể thực hiện bọc răng sứ Cercon tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu – một trong những trung tâm nha khoa hàng đầu, có uy tín , nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ tài năng, giàu kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ đắc lực của dàn máy móc hiện đại , tiên tiến bậc nhất . Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với kết quả mà mình đạt được .

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: