Công ty xây dựng gia vũ là một trong những đơn vị chuyên cung ứng sàn grating , tấm sàn grating chất lượng trên thị trường . nhà cung cấp chúng tôi cũng có khá đông người ủng hộ trên thị trường nên buộc phải sở hữu chỗ đứng hơi chắc chắn .Sản phẩm của chúng tôi được sản xuát dự trên kỹ thuật phải siêu cứng cáp và chất lượng nhưng lại có giá thành siêu ưa thích , ko đắt đỏ như như những sản phẩm của nhà hàng khác .

Ví dụ như sàn grating:

Nó được cấu tạo bởi những thanh sắt dẹp mang bề dày khoảng 1cm liên kết với nhau bởi những mối hàn sỡ hữu độ bền 500MPA ( 5000kg/cm2). có kết cấu khá rắn chắc , dưới dạng hình vuông , hình chũ nhât tấm sàn grating của chúng tôi với sức chịu trọng lực và tải trọng hơi lớn. Nó có thể dủng trong những nhà máy công ngiệp, khiến cầu đường...

không chỉ vậy nhà cung cấp chúng tôi cũng phân phối thêm dòng tấm sàn grating chịu được trọng lực rẻ dùng cho cho các mục đích khác của người tiêu dùng .

loại tấm đan thép này được kiểu dáng mỏng hơn tầm sàn chịu lực to , nhưng nó cũng sở hữu kết cấu tương tự .

Sản phẩm này của chúng tôi cỏn mang tính năng chống gỉ, choống oxy hóa nhờ mang một lớp kẽm được mạ bên ngoại trừ . lớp kẽm này được mạ ngay sao khi được gia công xong. Công ghệ mạ kẽm này được những kĩ sư của chúng tôi áp dụng theo công nghệ tiên tiến của mĩ mạ cho tấm đan thép .

Ví như sở hữu khách hàng co nhu cầu sử dụng sản phẩm hảy cửa hàng sở hữu nhà hàng xây dựng gia vũ chúng tôi đễ được hỗ trợ trực tiếp và cung cấp sản phẩm chất lượng cũng như chi phí phù hợp nhất

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: