Sony Xperia Z4 là dòng điện thoại được nâng cấp vượt trội hơn nhiều so với Sony Xperia Z3 về những đường nét hay chức năng thì không có gì khác biết. Nên chắc cũng không phải nói quá nhiều về thông số kỹ thuật của dòng sản phẩm này. Và đối với những chiếc smartphone của Sony thì phần kính và ma trậm cảm ứng luôn là một bộ phận đi chung với nhau, đó là lý do cho việc rạn nứt mặt kính thường đi theo chết khả năng cảm ứng ==>> để giải quyết đương nhiên bạn thay mặt kính Sony Xperia Z4[/b] chính hãng rồi.

Giá dịch vụ thay cảm ứng Sony Xperia Z4: 1.000.000VNĐ - Thời gian bảo hành: 3 thángTại cửa hàng Trường Giang mobi chúng tôi bạn sẽ chỉ phải bỏ ra 45p chờ đợi là có thể nhận máy và sử dụng lại bình thường như ngày đầu mua máy. Sở hữu cho mình những công nghệ ép kính tiên tiến nhất và đội ngũ kỹ thuật viên đã quá hiểu dòng máy Sony chúng tôi xin đảm bảo chiếc Sony Z4 của bạn sẽ được chắm sóc tốt nhất, dưới tay những con người tỉ mỉ nhất. Trong thời gian sửa chữa bạn có thể thăm quan cơ sở vật chất của cửa hàng hoặc quan sát mọi công đoạn sửa chữa. Để bạn có thể thấy rằng cách chúng tôi sửa chữa nhanh chóng và chuyên nghiệp ra sao.

Nếu như bạn đang gặp trục trặc và cần[b] thay mặt kính Sony hay nhưng dịch vụ khắc như thay mặt kính IPhone 6s, 6s+ thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tận tình hơn qua:

- SĐT: 0979585859

- Địa chỉ: 196 phố Vọng - Thanh Xuân - Hà Nội

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: