Chọn túi xách theo phong thủy

Mua túi xách nữ theo phong thủy và hợp mang tuổi sẽ mang đến may mắn về tài chính vận mệnh cho bạn, mặt khác cũng giúp bạn tự tin khoe nét bắt mắt sành điệu mà lại hợp phong thủy nữa. Túi xách bên cạnh tác dụng khiến cho đẹp cho chị em còn có mình công dụng khác như chứa đồ, ví nữ da,..


Màu sắc của túi cũng vô cùng quan trong theo phong thủy, một số điều cấm kị khi dùng túi ví của người phương Tây ấy chính là không để ví trên sàn nhà, tiền ra khỏi cửa.
Lựa chọn về hình dáng màu sắc, luận phong thủy dựa vào 5 yếu tốt chính ấy là : kim, mộc, thủy, hỏa , thổ.
Mệnh hỏa sẽ hợp với màu đỏ, hồng, tím, và hình dạng góc cạch chính hòa hành hỏa, vì vậy lúc bạn chọn dòng túi với những yếu tố này sẽ sở hữu may mắn trong tiền tài, công việc của bạn.
Mệnh Thổ : tìm túi hình vuông, có màu vàng, cam, nâu, vô cùng tốt cho các khi bạn muốn tạo sự sắp gũi, thân thiện.
Mệnh Kim : Hợp sở hữu hình tròn màu trắng, ánh bạc, ánh vàng, đồng, nó sẽ truyền cảm hứng cho bạn sáng tạo, sức mạnh.
Mệnh Mộc : phù hợp sở hữu túi hình chữ nhật màu xanh lá, da trời mang đến cho bạn sự yên bình, kết hợp,
Mệnh thủy : Dạng túi xách da hình cong, màu đen và xanh dương dậm cải thiện sự thịnh vượng và nhắc lên rằng chủ nhân của dòng túi buộc phải được tôn trọng.
Theo Phong thủy thì sự kết hợp màu sắc cũng như bề ngoài mang thể với bạn đến phước lành hoặc đen đủi. sở hữu 1 số kết hợp mang đến may mắn như: đen-trắng, đỏ-vàng ánh kim, tím-bạc ánh kim. các bộ đôi màu đen đủi là đỏ-trắng, xanh lá-vàng và xanh dương – đỏ.


Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: