CleverAds là đối tác cao cấp chính thức đầu tiên của Google & đối tác ủy quyền chính thức đầu tiên của Facebook tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo bằng từ khóa trên hệ thống tìm kiếm Google (Google AdWords), AdNetwork và AdMobile, Facebook…. Đây là những công cụ quảng cáo hiệu quả nhất với những tính năng thông minh ưu việt và là xu hướng của marketing hiện đại, ngày càng phát triển tại Việt Nam. Là một công ty trẻ năng động, CleverAds đem đến môi trường làm việc thân thiện, sáng tạo với thu nhập xứng đáng. Để phục vụ nhu cầu phát triển của công ty, chúng tôi cần tuyển:


Vị trí: NV Quản trị diễn đàn - forum

Số lượng: 01

Địa điểm: 46 Vương Thừa Vũ, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Mô tả công việc:.[*]Xây dựng các nội dung, chủ để trao đổi để giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của khách hàng trên các forum, diễn đàn.[*]Đăng các bài viết quảng bá thương hiệu, cung cấp thông tin, định hướng thị trường... lên các diễn đàn theo nội dung và hướng phát triển đã chuẩn bị trước.[*]Tạo nick, tham gia hoạt động trên các diễn đàn theo yêu cầu. Xây dựng hệ thống friends trên Facebook.[*]Quản trị Facebook fanpage cho các khách hàng của công ty.[*]Chuẩn bị nội dung, tin bài... để đăng trên fanpage. Định kỳ đăng tin bài, video, tin tương tác lên các page theo lịch quy định.[*]Trả lời các comment, phản hồi của forum thành viên trên, fanpage… giải đáp các câu hỏi, thắc mắc nếu có. Theo dõi comment & xử lý các comment xấu trên forum, fanpage.[*]Các công việc khác theo yêu cầu của trưởng phòng

Yêu cầu công việc[*]Nam/nữ, độ tuổi 23 – 27. Tốt nghiệp cao đẳng trở lên, chuyên ngành: marketing, truyền thông, báo chí, đối ngoại, kinh tế…..[*]Thành thạo Internet, Forum, Blog và đặc biệt là các mạng xã hội.Yêu thích quảng cáo, truyền thông, marketing.[*]Có kinh nghiệm trong lĩnh vực forum seeding, thường xuyên tham gia các diễn đàn, mạng xã hội.[*]Có khả năng viết linh hoạt, đa dạng, khéo léo, sáng tạo và tinh tế.

Quyền lợi được hưởng:[*]Lương cứng + phụ cấp + lương mềm[*]Nắm giữ cổ phần tại công ty dành cho các vị trí quan trọng[*]Cơ hội tiếp cận công nghệ của Google, Facebook.[*]Cơ hội được đào tạo, học tập và cấp chứng chỉ của Google[*]Nghỉ thứ 7 và chủ nhật, các ngày lễ theo quy định[*]Chế độ BHXH, BHYT theo quy định của nhà nước[*]Bảo hiểm sức khỏe của Pijico[*]Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và phát huy được năng lực của bản thân.[*] Được tham gia các hoạt động phong trào ngoại khoá, vui chơi giải trí, du lịch do công ty tổ chức.

Hồ sơ gồm:.[*]Email: [email protected].
Tiều đề email: “Vị trí ứng tuyển – Họ và tên” (Không nén file)[*]Chuẩn bị bản cứng đem theo khi phỏng vấn. Hồ sơ:[*]Đơn xin việc làm.[*]Sơ yếu lý lịch khoa học[*]Bản sao hộ khẩu, CMND, giấy khai sinh và các bằng cấp có liên quan.[*]Giấy khám sức khỏe. Hạn Hồ sơ 05/11/2015

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: