Với môi trường sống văn minh, nhiều tiện ích đương đại, hệ thống hạ tầng đô thị khang trang, sức nóng của bất động sản (BĐS) khu Nam TP.HCM vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Nhưng cũng cho nên mà sở hữu nhà tại đây luôn là điều không dễ dàng bởi mức giá khá xa tầm với của nhiều gia đình trẻ.

Dự án Sunrise Riverside sức hút mới tại khu Nam.

Sunrise Riverside - dự án mới nhất của Novaland tại khu Nam, với mức giá hợp lý chỉ từ 2 tỷ đồng – đang trở nên “thỏi nam châm” mới hút nhóm khách trẻ muốn hướng tới tiêu chuẩn sống chất lượng hơn cũng như gia nhập cộng đồng cư dân đẳng cấp liền kề.

Vị trí cửa ngõ, kết nối khu Nam và trọng tâm Q.1

Cũng giống như Sunrise City, Sunrise Riverside quyến rũ khách mua nhờ vị trí tọa lạc trên trục đường huyết mạch của Q.7 - Nguyễn Hữu Thọ. Khu vực này hiện được đầu tư trọng tâm và ráo riết về hạ tầng để cải tạo giao thông thông thoáng hơn như: hầm chui và cầu vượt tại nút giao thông Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ (dự kiến hoàn tất năm 2018 – trùng thời điểm bàn giao căn hộ Sunrise Riverside); các đề án mở mang đường Nguyễn Hữu Thọ, xây cầu Kênh Tẻ 2 và cầu Nguyễn Khoái kết nối Q.7 và Q.4 cũng đang trong quá trình đợi duyệt … Như vậy, khi hệ thống hạ tầng này được đưa vào sử dụng, cư dân căn hộ Sunrise Riverside sẽ rút ngắn khoảng cách di chuyển tới khu trọng tâm cũng như các quận lân cận khác như Q.2, Q.4, Q.4, Q.5, Q.8.
Mới nhất, những thông báo về kế hoạch xây dựng khu kinh tế đặc biệt phía Nam vừa ban bố càng tạo thêm trợ lực, hút giới đầu tư đến với khu vực, đẩy giá trị bất động sản (BĐS) khu Nam tăng nhanh và gia tăng bền vững.

nhập cộng đồng cư dân thứ hạng

Sunrise Riverside nằm ngay giáp ranh Q.7 và H.Nhà Bè, kết nối ngắn với trung tâm đô thị Nam Sài Gòn. Khu vực này hiện được xem là nơi có mật độ dày bậc nhất về các hệ thống dịch vụ đẳng cấp quốc tế như: chuỗi trọng điểm thương nghiệp SC Vivo City, Cresent Mall, Parkson, Siêu thị Lotte; hệ thống giáo dục với các trường quốc tế từ cấp mầm non đến đại học, Bệnh viện FV…
Nơi đây thậm chí được nhiều chuyên gia ví như thường gian sống ở một nước phát triển, bởi quy hoạch nề nếp, quy tụ xã hội trí thức thành đạt và chuyên gia nước ngoài sinh sống và làm việc, văn hóa sinh hoạt cư dân văn minh,… nên, sở hữu căn hộ Sunrise Riverside sẽ là “chiếc vé thông hành” để gia nhập một cộng đồng đẳng cấp hiếm có tại TP.HCM.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: