Khi người đàn ông vào bếp cũng là họ mang đến một gam màu mới cho “lãnh địa” vốn được coi là của nữ giới - màu của sự nam tính. Cùng khám phá một căn bếp đúng chuẩn, đủ khiến chàng khó tính nhất cũng sẽ ưng ý.
Khi đàn ông “trông căn bếp”

tiên sư cha ta xưa từng nói “đàn ông trông nhà, phụ nữ trông căn bếp”. Thế nhưng, cùng với dòng chảy của thời gian và cuộc sống đương đại, người đàn ông ngày nay đã có một cuộc dịch chuyển về không gian. Nếu như trước kia đàn ông chỉ ngồi thư thả ở nhà trên để đợi “cơm bưng nước rót” thì các quý ông hiện đại đã không còn ngại lăn xả vào bếp.


Căn bếp không còn là lãnh địa riêng của người phụ nữ mà trở nên thiên đường của cả vợ lẫn chồng
Theo một nghiên cứu gần đây của PEW Research Center (Mỹ), chia sẻ việc nhà là một trong ba điều kiện hàng đầu làm nên cuộc hôn nhân hạnh phúc. ngoại giả, đài truyền hình MSNBC khảo sát cho thấy có 74% đàn ông giải đáp thiết kế nội thất chung cư cả hai vợ chồng phải chia sẻ việc nhà cho nhau khi được hỏi về vấn đề này. Khoảng thời kì vào bếp là lúc các quý ông thư giãn hoặc chỉ đơn giản là miêu tả tình ái với một nửa thương của mình. Người đàn ông đã không còn ngại ngùng khi đeo lên mình chiếc tạp dề để trở nên “phụ bếp” số 1 của vợ. Thay vì tới nhà hàng, người đàn ông hiện tại nhiều khi lại chọn cách tự tay trổ tài đun nấu để mang tới cho vợ mình một bữa tối thật ngọt ngào tại chính căn bếp thương tình của gia đình…Và chính những giây phút vào bếp này lại là lúc người đàn ông trở thành hấp dẫn và nam tính nhất trong mắt người nữ giới. Và như thế, căn bếp không còn là lãnh địa riêng của người phụ nữ mà trở nên thiên đường của cả vợ lẫn chồng.

Như vậy có thể thấy hình ảnh người đàn ông ngày nay vào bếp chẳng có gì xa lạ. Thế nhưng khi chàng vào bếp cũng lắm cầu kì. Chàng muốn căn bếp cũng phải biểu lộ sự nam tính, mạnh mẽ đương đại và sành điệu như chính bản thân chàng.


Căn bếp cũng phải mô tả sự nam tính, mạnh mẽ hiện đại và sành điệu
trước tiên, thiết kế nội thất chung cư nhỏ chàng muốn làm chủ căn bếp của mình với thiết kế tối giản. Đó là căn bếp có sự phối hợp hài hòa giữa nội thất lưu trữ đa năng, màu sắc mạnh mẽ và trung tính cùng với hiệu quả của ánh sáng. Chàng sẽ “tận thu” nguồn ánh sáng từ nhiên nhiên để “hô biến” cho căn bếp một không gian mở, khoáng đãng cùng vẻ đẹp lung linh. Còn màu nâu, đen sẽ là hai mảng màu được chàng “khai thác” một cách tối đa trong căn bếp nam tính. Chính màu sắc mạnh mẽ này ở từng sản phẩm nội thất phối hợp với không gian chung và hiệu ứng của ánh sáng sẽ tạo ra hứng thú đặc biệt với chàng khi vào bếp.Vì là một con người “Hi-tech” và đương đại nên trong căn bếp của chàng không bao giờ thiếu những thiết bị đa năng và thông minh. Một chiếc tủ lạnh không cửa, lò vi sóng hay bếp từ… không chỉ tăng thêm tính đương đại cho căn bếp mà còn trở thành những trợ thủ đắc lực, khiến việc thổi nấu của chàng chưa bao giờ lại trở thành dễ dàng đến thế.

ngoại giả,

cải tạo chung cư hà nội

trong căn bếp cũng không thể thiếu những món đồ nội thất thỏa mãn thị hiếu, ham mê của chàng. Một quầy bar được thiết kế tích hợp với tủ rượu hiện đại, độc đáo không chỉ mang đến cho phòng bếp điểm nhấn và đặc chất nam tính mà còn tạo ra một khoảng không gian lý tưởng để chàng và nàng ngơi nghỉ, thư giãn cùng nhau thưởng thức ly sampanh hay chỉ đơn giản là nhấm nháp ly sinh tố trái cây vào buổi sáng.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: