Trị nám da hiệu quả cho những mẹ sau sinh

Người phụ nữ sau sinh nội tiết tố sẽ thay đổi và dẫn đến tình trạng nám da ngày càng đậm dần lên, vì vậy sau khi sinh với khối lượng công việc gấp đôi thời gian chắm sóc cho bạn thân càng ít bắt buộc bạn nên sở hữu 1 cách chữa trị nám hiệu quả nhất.

Nám da là một hệ quả của công đoạn thay đổi nội tiết tố, do hầu hết các nguyên nhân khác như da tiếp xúc trực tiếp có ánh nắng mặt trời, sử dụng mỹ phẩm, stress, chế độ ăn uống,...làm cho thay đổi những melamin ở dưới da xuất hiện những đốm li ti màu nâu và đậm dần lan rộng ra làm cho những chị mất tự tin lúc ra đường. Hãy cùng tìm hiểu những bí quyết trị nám da từ thiên nhiên ngay tại nhà nhé!

Bí quyết trị nám da sau sinh bằng nước chanh và bột nghệ


Trộn một muỗng canh bột nghệ và nước chanh, bôi lên vùng da bị nám trong 15 phút. Sau đó bạn sở hữu thể rửa sạch có nước lạnh.Phương pháp này được sử dụng tốt nhất vào ban đêm khi ít tiếp xúc sở hữu ánh nắng mặt trời.

Phương pháp trị nám da sau sinh bằng hành tây
Đây là 1 trong các cách chữa nám da mặt sau khi sinh hiệu quả nhất. Bạn chỉ buộc phải cắt một củ hành tây và chà nó trực tiếp trên các khu vực bị nám. ngoài ra, bạn sở hữu thể ép hành tây lấy nước và bôi lên da.

bên cạnh hai cách trên thì còn đông đảo những phương pháp trị nám da hiệu quả ngay tại nhà nhưng để đạt được thành công thì bạn nên bỏ ra hầu hết thời gian để thực hiện. giả dụ bạn không mang thời gian hay công sức để thực hiện những cách tại nhà thì mang thể áp dụng các phương pháp hiện đại như trị nám da bằng laser theo công nghệ Laser Revlite của Mỹ.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: